Cư dân mạng dậy sóng khi Marvel đăng bài chúc mừng sinh nhật John Wick rồi xoá vội

Hiện tại, những người hâm mộ Marvel có lẽ đang cảm thấy khó hiểu hơn ai hết khi Marvel Studios vừa đăng bài chúc mừng công khai sinh nhật của ngôi sao John Wick Keanu Reeves nhưng lại vội xoá đi.

Thời gian gần đây, ngôi sao John Wick bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng xã hội mặc dù vẫn đang bận bấm máy ở phim trường. Nguyên nhân của mọi sự chú ý bắt nguồn khi vào thứ năm ngày 02.09 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của Marvel UK đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật lần thứ 57 của Keanu Reeves.

Cư dân mạng dậy sóng khi Marvel đăng bài chúc mừng sinh nhật John Wick rồi xoá vội

Mặc dù được có vội chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải nhưng hành động này đã ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Tin đồn Keanu Reeves đang ở trong một mối quan hệ với MCU cũng theo đó xuất hiện và lan truyền khắp mọi nơi.

Tuy nhiên nếu xem xét kĩ cách mà Feige và Marvel Studios giữ bí mật về những dự án đặc biệt sắp ra mắt trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, có thể biết được rằng, những người quản lý các tài khoản mạng xã hội của Marvel sẽ không được biết bất cứ thông tin gì về kế hoạch của vũ trụ điện ảnh mà chưa được công bố. Vì thể, bài đăng chúc mừng sinh nhật Reeves có lẽ chỉ đến dưới tư cách một fan hâm mộ của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng này.

Cư dân mạng dậy sóng khi Marvel đăng bài chúc mừng sinh nhật John Wick rồi xoá vội 2

Bên cạnh đó cùng nhìn lại những chia sẻ trước đây của giám đốc của Marvel Studios, ông từng cho rằng không có lý do gì để vội vàng với Reeves dù ông cũng rất hào hứng hợp tác. Thay vào đó có thể hãng phim sẽ cẩn thận để tìm ra một vai diễn ưng ý nhất, đóng đinh hình tượng nam diễn viên lên tầm cỡ vĩ đại nhất có thể.

Nhưng biết đâu được, đây lại là một cú hint lớn cho màn hợp tác hoành tráng nào đó trong tương lai?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang