Lại thêm ngôi sao của Cô dâu 8 tuổi đột ngột qua đời chưa rõ nguyên nhân

Mới đây, lại có thêm một diễn viên của bộ phim truyền hình ăn khách Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi - đột ngột qua đời để lại nhiều tiếc thương cho các khán giả.

Mới đây vào buổi chiều ngày 03.09, theo thông tin từ một tờ báo Ấn Độ Times Of India, đám tang của nam diễn viên Sidharth Shukla đã được tiến hành tại nhà sau khi thi thể được đưa tới nhà hỏa thiêu Oshiwara. Trước đó, sự ra đi đột ngột của nam diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi vào ngày 01.09 đã để lại tiếc thương cho nhiều người.

Lại thêm ngôi sao của Cô dâu 8 tuổi đột ngột qua đời chưa rõ nguyên nhân

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Trang New Room Post, vào buổi tối ngày 01.09, Sidharth Shukla được cho là đã uống một vài viên thuốc trước khi đi ngủ, tuy nhiên không ai biết trước được rằng đó là lần cuối họ được nhìn thấy nam diễn viên.

Điều đáng chú ý là theo thông tin từ báo cáo khám nghiệm tử thi, không có bất cứ vết thương nào được phát hiện ra trên cơ thể của Sidharth. Cho đến nay, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ngôi sao Ấn Độ vẫn chưa được hé lộ.

Lại thêm ngôi sao của Cô dâu 8 tuổi đột ngột qua đời chưa rõ nguyên nhân 2

Tại buổi lễ hỏa táng, rất nhiều nghệ sĩ lớn trong làng giải trí đã tới đây, bày tỏ sự đau buồn và mong muốn được nhìn Sidharth Shukla lần cuối.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang