Thời gian ra mắt What If Tập 4 - Dr.Strange phản diện xuất hiện không ngán một ai

Sau tập 3 quá "Dark" về nhiều tình tiết bất ngờ không ai đoán trước được, hãy cùng điểm qua thời gian ra mắt Tập 3 của What If và dự đoán những gì sắp xảy ra để cùng đón chờ các cú plot twist hack não khán giả đang được Marvel ấp ủ trong tập mới này nhé.

Thời gian ra mắt What If Tập 4 - Dr.Strange phản diện xuất hiện không ngán một ai

Dự đoán nội dung What If Tập 4

Trong Tập 4 của What If sắp tới, theo sau cái chết của các thành viên Avengers thì mọi thứ giờ đây đều có thể xảy ra. Bất kể ai đều có thể trở thành đội Avengers mới để đối đầu với các mối nguy hiểm mới đến từ mọi nơi. Đặc biệt, mọi câu chuyện mới có thể bắt đầu với Doctor Strange trong thế giới mới. Tuy nhiên thay vì là một pháp sư theo chính nghĩa như mọi người từng biết, Dr. Strange mới sẽ theo con đường tà đạo hơn và sử dụng phần lớn phép thuật bóng tối mà ban đầu ông được dạy không được sử dụng.

Trong khi các tập trước đều kéo dài khoảng 30 phút trở lên, What If Tập 4 cũng dự kiến sẽ có thời gian khoảng 30 - 35 phút với nội dung với nhiều yếu tố bất ngờ hơn khi chúng ta đang đến gần hơn với kết thúc của series này.

Thời gian ra mắt What If Tập 4 - Dr.Strange phản diện xuất hiện không ngán một ai 2

Thời gian công chiếu tập 4 của series What If mới nhất

Tập 4 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 01/09 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang