Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của dự án phim kinh dị Resident Evil: Welcome to Raccoon City

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì người hâm mộ cũng có thể nhìn thấy được những hình ảnh đầu tiên của dự án phim Resident Evil: Welcome to Raccoon City

Nếu như bạn là một người yêu thích những thể loại phim kinh dị hành động thì cũng biết rằng một phần phim Resident Evil do người thật đóng đầu tiên đã được ra mắt cách đây 20 năm. Thấy được tiềm năng của thương hiệu Resident Evil trên thị trường quốc tế nên Hollywood đã bắt đầu khởi động một dự án phim chuyển thể mới từ thương hiệu kinh dị nổi tiếng này.

Và một dự án mới nhất được biết đến đó là Resident Evil: Welcome to Raccoon City để cho người xem biết được khởi đầu của câu chuyện, từ tập đoàn Umbrella cho đến sự xuất hiện của những con zombie đáng sợ ăn thịt người.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của dự án phim kinh dị Resident Evil: Welcome to Raccoon City

Bối cảnh lần này của Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ đưa người xem đến với năm 1998, tại dinh thự của phần game đầu tiên và đồn cảnh sát tại phần game thứ 2. Phần phim này sẽ là một câu chuyện riêng biệt dựa trên nguồn gốc của trò chơi và tông màu chủ đạo của bộ phim vẫn sẽ đậm chất u ám, với nhưng cơn mưa liên tục trút xuống xuyên suốt bộ phim.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của dự án phim kinh dị Resident Evil: Welcome to Raccoon City 2

Phần phim này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Johannes Roberts (47 Meters Down, Strangers: Prey at Night  The Other Side of the Door) và điều thú vị đó là người hâm mộ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi Paul W.S. Anderson không còn là người đứng đằng sau máy quay  nữa.

Một dự án với một đạo diễn mới và hàng loạt những gương mặt diễn viên mới thì phần phim này cũng có một tương lai tươi sáng hơn. Tất nhiên bạn sẽ không được thấy guong mặt của nữ diễn viên Milla Jovovich từng đóng 6 phần phim Resident Evil trước đây rồi.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của dự án phim kinh dị Resident Evil: Welcome to Raccoon City 3

Resident Evil: Welcome to Raccoon City hứa hẹn sẽ có thể mở ra một vũ trụ mới cho những nhân vật xung quanh cốt truyện của thương hiệu Resident Evil của Capcom. Với công nghệ kỹ xảo hiện đại thì chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Johannes Roberts có thể hồi sinh thương hiệu này trên màn ảnh rộng hay không nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang