Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới

Người hâm mộ series này sẽ có thể thưởng thức lại bộ phim trên nền tảng HBO Max khi nhà phát hành thông báo về việc sẽ mang series kinh điển này lên nền tảng của mình


Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới

 

Tất cả 8 phần của series Harry Potter sẽ được mang lên nền tảng streaming video HBO Max vào tháng tới. Dựa trên bộ truyện cùng tên của nhà văn J,K Rowlings, franchies này đã gặt được rất nhiều thành công và mới đây nó cũng vừa tổ chức ăn mừng kỉ niệm 10 năm ra mắt.

 

Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới 2

 

Khi xuất hiện vào tháng 5 năm 2020, Harry Potter được coi như một phần nội dung của nền tảng streaming video này. Tuy nhiên, các fan của bộ phim đã được thông báo rằng series chỉ xuất hiện trên nền tảng này trong vòng 3 tháng mà thôi vì những ràng buộc với Warner Bros. Tuy nhiên nhà phát hành này cũng cam kết sẽ mang trở lại series này sớm nhất có thể khi đàm phát xong các thoả thuận về hợp đồng.

 

Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới 3

 

HBO Max sẽ rất vui mừng khi Đứa trẻ được chọn quay trở lại trên dịch vụ của họ. Đây vẫn là một sức hút vô cùng lớn và sẽ thúc đẩy nền tảng này trong cuộc chiến giành thị phần khốc liệt. Doanh thu của WarnerMedia đã tăng vọt trong quí II năm nay và HBO Max đã đứng đầu bxh các nền tảng streaming video tại Mỹ. Ngược lại, Peacock gặp một sự khó khăn khi ra mắt và hướng đến việc phủ sóng rộng rãi của mình nhờ thế vận hội Olympic. Dịch vụ này báo cáo rằng đang có 42 triệu người dùng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đây là con số chung chứ không phản ánh việc có bao nhiêu người trong số 42 triệu đấy đã đăng kí trả phí cho dịch vụ.

 

Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới 4

 

Được biết, series này sẽ quay trở lại HBO Max vào tháng 9 năm nay, vậy là trễ hơn 1 năm so với dự định. Và Harry Potter cũng là franchise vướng phải rất nhiều những lùm xùm về vấn đề bản quyền khi nó đã chứng kiến quá nhiều sự kiện tụng cũng như phản ánh từ nhà sản xuất, tác giả cho đến quyền phát sóng của bên phát hành.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang