Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới

Người hâm mộ series này sẽ có thể thưởng thức lại bộ phim trên nền tảng HBO Max khi nhà phát hành thông báo về việc sẽ mang series kinh điển này lên nền tảng của mình


Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới

 

Tất cả 8 phần của series Harry Potter sẽ được mang lên nền tảng streaming video HBO Max vào tháng tới. Dựa trên bộ truyện cùng tên của nhà văn J,K Rowlings, franchies này đã gặt được rất nhiều thành công và mới đây nó cũng vừa tổ chức ăn mừng kỉ niệm 10 năm ra mắt.

 

Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới 2

 

Khi xuất hiện vào tháng 5 năm 2020, Harry Potter được coi như một phần nội dung của nền tảng streaming video này. Tuy nhiên, các fan của bộ phim đã được thông báo rằng series chỉ xuất hiện trên nền tảng này trong vòng 3 tháng mà thôi vì những ràng buộc với Warner Bros. Tuy nhiên nhà phát hành này cũng cam kết sẽ mang trở lại series này sớm nhất có thể khi đàm phát xong các thoả thuận về hợp đồng.

 

Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới 3

 

HBO Max sẽ rất vui mừng khi Đứa trẻ được chọn quay trở lại trên dịch vụ của họ. Đây vẫn là một sức hút vô cùng lớn và sẽ thúc đẩy nền tảng này trong cuộc chiến giành thị phần khốc liệt. Doanh thu của WarnerMedia đã tăng vọt trong quí II năm nay và HBO Max đã đứng đầu bxh các nền tảng streaming video tại Mỹ. Ngược lại, Peacock gặp một sự khó khăn khi ra mắt và hướng đến việc phủ sóng rộng rãi của mình nhờ thế vận hội Olympic. Dịch vụ này báo cáo rằng đang có 42 triệu người dùng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đây là con số chung chứ không phản ánh việc có bao nhiêu người trong số 42 triệu đấy đã đăng kí trả phí cho dịch vụ.

 

Harry Potter sẽ có mặt trên HBO Max vào tháng tới 4

 

Được biết, series này sẽ quay trở lại HBO Max vào tháng 9 năm nay, vậy là trễ hơn 1 năm so với dự định. Và Harry Potter cũng là franchise vướng phải rất nhiều những lùm xùm về vấn đề bản quyền khi nó đã chứng kiến quá nhiều sự kiện tụng cũng như phản ánh từ nhà sản xuất, tác giả cho đến quyền phát sóng của bên phát hành.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang