The Flash: Loạt ảnh hậu trường bị rò rỉ tiết lộ Supergirl là con gái của Superman?

Loạt ảnh hậu trường của dự án The Flash đang trong quá trình ghi hình bỗng vô tình tiết lộ cho người hâm mộ một chi tiết cực sốc có liên quan đến thân phận của nhân vật Supergirl.

Được đánh giá là một trong số những dự án điện ảnh quan trọng góp phần vào việc khởi động lại vũ trụ điện ảnh DC một lần nữa, chính vì thế mọi nhất cử nhất động của The Flash luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Mới đây, loạt ảnh hậu trường của dự án vừa bị rò rỉ ra bên ngoài đã vô tình hé lộ thêm tình tiết quan trọng có liên quan đến cô nàng Supergirl

Cụ thể trong loạt ảnh vừa bị rò rỉ đã cho thấy tạo hình của nhân vật Supergirl do nữ diễn viên Sasha Calle đảm nhận. Tuy nhiên theo giả thuyết từ người hâm mộ, nếu tạo hình này là chính thức thì nhân vật nữ siêu anh hùng của Sasha Calle có lẽ sẽ không phải cô nàng Kara Zor-El (tức chị họ của Superman) mà ta đã từng biết, mà sẽ dựa theo một phiên bản khác: Lara Lane-Kent trong vũ trụ Injustice.

The Flash: Loạt ảnh hậu trường bị rò rỉ tiết lộ Supergirl là con gái của Superman?The Flash: Loạt ảnh hậu trường bị rò rỉ tiết lộ Supergirl là con gái của Superman? 2

Trong nguyên tác truyện tranh DC Comics, Lara Lane-Kent đã có được sức mạnh siêu phàm từ rất sớm nhờ may mắn thừa hưởng gen Kryptonian từ cha mình. Do đó, cô được Superman và các thành viên Liên minh Công lý khác như Green Arrow dạy cách sử dụng sức mạnh. Đến khi trưởng thành, Lara cùng cha mình chiến đấu chống lại vô số tội phạm trên Trái Đất, dưới danh nghĩa là nữ siêu anh hùng Supergirl.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lara còn trở thành đại sứ của Liên minh Công lý, thực hiện hóa những ý tưởng khiến việc thực thi công lý có thể mở rộng ở mức độ toàn cầu, đến từ mỗi người dân, hay nói cách khác là từ những người bình thường cho tới những người sở hữu quyền năng bảo vệ kẻ yếu.

The Flash: Loạt ảnh hậu trường bị rò rỉ tiết lộ Supergirl là con gái của Superman? 3

Như vậy, việc tạo hình giống hệt Lara của Sasha Calle như loạt ảnh hậu trường vừa bị rò rỉ đã phần nào cho thấy thân phận của nữ siêu anh hùng này. Đóchính là việc cô nàng Supergirl trong The Flash sẽ không phải Kara Zor-El, mà là con gái của Superman. Theo đó, nhiều giả thuyết dự đoán cô nàng xuất hiện khi Barry Allen du hành thời gian nhằm ngăn chặn chuyện mẹ mình bị giết hại đồng thời sát cánh cùng Batman lẫn The Flash nhằm ngăn chặn thảm họa này hủy diệt tất cả, đồng thời thiết lập thực tại trở lại như trước.

Tất cả các giả thuyết kể trên sẽ được xác nhân ngay khi The Flash quay trở lại màn ảnh rộng vào ngày 04.11.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang