Venom 2 sẽ không dời ngày chiếu như tin đồn

Phần 2 của Venom vẫn sẽ lên rạp đúng ngày như những gì nhà sản xuất công bố chứ không có kế hoạch hoãn lại tới năm sau


 

Nhà sản xuất của tựa phim cho biết họ sẽ không hoãn lại bộ phim tới năm 2022 và vẫn lên lịch phát hành như đã định trước – tháng 10 năm nay. Thật ra bộ phim ban đầu được lên lịch để phát hành vào cuối mùa thu năm nay, nhưng Corona Virus đã khiến cho nó phải lùi lại thêm một thời gian ngắn nữa.

 

Venom 2 sẽ không dời ngày chiếu như tin đồn

 

Chỉ còn vài tháng nữa là tới ngày bộ phim được ra mắt, nhưng nhà sản xuất vẫn còn một chút gì đó thiếu tự tin khi đưa nó ra rạp. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, doanh thu từ các phòng vé đang giảm sút từng chút một khi đại dịch ngày càng lan rộng trên khắp thế giới cũng như sự nguy hiểm của các biến thể của virus này.

 

Venom 2 sẽ không dời ngày chiếu như tin đồn 2

 

Nhưng, có thể sẽ có một sự thay đổi đến từ Sony dựa trên tình hình của những bộ phim khác. Bộ phim Eternals của Marvel có thể sẽ bị delay nếu như Shang-Chi bùng nổ ở phòng vé, vì thế Sony rất có thể sẽ dời lại lịch chiếu của Venom: Let There Be Carnage thêm một thời gian nữa nhằm đảm bảo cho doanh thu của mình giữa đại dịch.

 

Venom 2 sẽ không dời ngày chiếu như tin đồn 3

 

Với việc bộ phim Venom thu về hơn 800 triệu USD trên toàn cầu vào năm 2019, nhà sản xuất rất hi vọng phần phim tiếp theo này có thể thu về một con số gần chạm tới mức đó giữa đại dịch COVID này. Nhưng đây vẫn là một canh bạc 50 – 50 khi đại dịch vẫn còn rất phức tạp và không biết khi nào mới kết thúc, các biến thể của nó lại càng phát triển mạnh mẽ hơn và không có dấu hiệu chững lại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang