What If tập 3 - Dòng thời gian đáng sợ với những cái chết đen tối cùng

Mở đầu phim What If tập 3 có số chi tiết khá là bất ngờ và trong bài viết này sẽ tổng hợp lại các Easter Egg và nội dung của phim mà bạn cần biết

Thor Deserves Better - Avengers: Endgame (Spoiler Warning) — Explosion  Network | Independent Australian Reviews, News, Podcasts, Opinions

Ai là người đang giết chết những Avengers 

Phần phim này tập trung vào cuộc báo thù của Hank Pym ( hay là Ant Man trong dòng thời gian này). Theo đó để trả thù cho cái chết của con gái mình là Hope Van Dyne đã chết trong 1 nhiệm vụ của Shield.

Ông tức giận cho rằng vì SHIELD mà ông mất đi con gái của mình nên đã lên kế hoạch giết toàn bộ các Avengers.

Hope được cho là bị giết trong nhiệm vụ ở khu vực Odessa, Ukraine. Theo đó, với dòng thời gian chính, Black Widow đã đề cập đến việc từng bị tấn công bởi Winter Soldier tại vị trí này khi đang hộ tống 1 kỹ sư hạt nhân , điều này có thể hiểu là Hope đã bị ám sát bởi 1 thành viên của Hydra trong thực tại này.

Marvel's What If…? Episode 3 Breakdown & Easter Eggs

Hank điên cuồng vì cả con gái của ông và vợ của mình đều chính theo cùng 1 cách  ( Trong lúc này ông không hề biết là Janet còn sống mà bị mắc kẹt trong không gian lượng tử).

Các bước giết người của Hank

Theo dòng thời gian các cái chết của các nhận vật trong phim thì nó tương ứng với các phần như sau:

Cuộc Xâm lược của Asgardian

Sau cái chết Thor, Loki dẫn đầu quân đội của Asgardian thực hiện cuộc báo thù. Khi mà Fury phát hiện được Hank chính là kẻ giết người thì ông đã nhờ Loki trở giúp để bắt Hank và trả thù.

What If…? episode 3 recap: Marvel heroes' careers are cut short by a  mystery villain - swiftheadline

Ngay sau khi mọi chuyện kết thúc, Loki đã phản bội lòng tin của Fury và tiến hành cuộc chinh phạt Trái Đất và hoàn toàn điều khiển được thế giới. Bài phát biểu cai trị của Loki vốn xuất hiện trong Avengers năm 2012  Nay lại được phát biểu tại Liên Hiệp Quốc.

Cuối phim, dù rằng 4 trên năm ứng cử viên Avengers đã chết nhưng Fury vẫn không từ bỏ ý định tạo nên Avengers và có thể là bắt đầu với Captains Marvel và Captain America.

Các Easter Egg trong What If tập 3

  • Thor có mùi như Lavender kể cả khi đã chết.
  • Lần đầu tiên chúng ta thấy Betty Ross kể từ bộ phim Incredible Hulk trong năm 2008. Cô được lồng tiếng bởi Stepanie Panisello ( Người đóng vài Claire Redfield trong RE 2 Remake) thay cho diễn viên đúng chính là Liv  Tyler. Nhiều người mong là Liv Tyler có thể quay lại trong những phần phim kế tiếp trong vũ trụ Marvel.
  • Edward Norton là người đóng vai Bruce Banner trong The Incredible Hulk nhưng người lòng tiến trong giai đoạn này là Mark Ruffalo.
  • Loki cầm theo vũ khí Casket of Ancient Winters - thứ chứng minh cho dòng máu Người khổng lồ băng chảy trong Loki khi hắn xâm lược Trái Đất.
  • Điệp viên Coulson chứng tỏ mình là 1 người hâm mộ cuồng nhiệt Captain America với mật khẩu của mình là #SteveSteveSteveIheartSteve0704.
  • Thời gian mà Fury kích hoạt nút bấm kêu gọi Captain marvel có vẻ là sau khi mà Loki đã xâm chiếm hoàn toàn Trái Đất.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang