Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood (Phần 1)

Những sự cố xảy ra đằng sau hậu trường ghi hình của một số bom tấn Hollywood mang lại những tiếng cười thú vị nhưng đôi khi cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của các diễn viên.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số giai thoại trong các bộ phim Hollywood kinh điển mà có thể bạn chưa bao giờ nghe nhắc đến.

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 1

Trong The Hateful Eight (2015), do nhầm lẫn, nam diễn viên Kurt Russell đã đập vỡ một cây đàn cổ trị giá 40.000 USD ngay trước ống kính hay vì tráo nó với một đạo cụ rẻ tiền. Sau tai nạn, Bảo tàng Martin, chủ sở hữu cây đàn, đã lập lời thề không bao giờ cho các đoàn phim mượn hiện vật của mình làm đạo cụ nữa.

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 1  2

Chia sẻ về hậu trường cảnh nóng trên thảm tiền cùng DiCaprio trong The Wolf of Wall Street (2013), Margot Robbie khuyên mọi người đừng bắt chước vì sự thật là đống tiền đạo cụ đã khiến lưng cô chi chít vết giấy cắt sau khi quay xong.

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 1  3

Trong lúc ghi hình trên phim trường tác phẩm Spring Breakers (2012), rapper Gucci Mane đã ngủ gật giữa một cảnh quan trọng, đến mức chính đạo diễn Harmony Korine phải liên tục lay gọi diễn viên của mình tỉnh dậy để tiếp tục cảnh quay hình. Nguyên nhân được ngôi sao tiết lộ là vì trước cảnh quay anh chàng đã phải làm việc xuyên đêm. 

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 1  4

Theo lời đạo diễn Spike Jonze, một diễn viên phụ say mèm trên phim trường Being John Malkovich (1999) đã ném một lon bia vào đầu Malkovich và hét “Này Malkovich, động não nhanh lên!” giữa một cảnh quay. Vì quá thích sự cố này, đạo diễn đã để nó vào phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang