2 sự hi sinh đáng giá nhất trong The Suicide Squad 2

Có quá nhiều nhân vật phản diện xuất hiện trong phần 2 của bộ phim và cũng hẻo cực kì nhanh, nhưng chỉ có hai trong số họ là xứng đáng để chúng ta nhắc đến.


2 sự hi sinh đáng giá nhất trong The Suicide Squad 2

 

The Suicide Squad 2 đã giới thiệu cho chúng ta một đống nhân vật vô cùng mới mẻ như là một phần của Task Force X và cũng chứng kiến cái chết cực kì nhanh chóng của họ. Nhưng vấn đề là hầu hết những cái chết ấy cực kì vô nghĩa và không đáng nhắc tới. Nhưng trong số họ có 2 nhân vật được đánh giá khá cao cho sự cống hiến của họ trong bộ phim: Rick Flag và Polka-dot Man.

 

2 sự hi sinh đáng giá nhất trong The Suicide Squad 2 2

 

Phần 2 mở đầu với việc Amanda Waller triệu tập những nhân vật phản diện cho Task Force X và mang trở lại một vài nhân vật ở phần trước như Captain Boomerang, Harley Quinn và Rick Flag. Nhưng họ không biết rằng Waller đã chia thành 2 đội khác nhau để tránh việc họ đi chung và hi sinh quá sớm. Nhưng đội đầu tiên đã gần như bị tiêu diệt toàn bộ khi vừa đặt chân xuống hòn đảo – nơi nhiệm vụ của họ bắt đầu.

 

2 sự hi sinh đáng giá nhất trong The Suicide Squad 2 3

 

Với việc đội đầu tiên gần như bị tiêu diệt toàn bộ, đội thứ 2 với sự chỉ huy của Bloodsport đã hội họp cùng với những người sống sót của đội 1 là Harley và Flag. Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, những thành viên trong đội lần lượt ngã xuống vì những lí do khác nhau và cuối cùng chỉ còn vài người sống sót là Harley Quinn, Bloodsport, Ratcather 2 và King Shark. Phần post-credits của bộ phim đã hé lộ hai nhân vật khác sống sót là Weasel và Peacemaker, nhưng đó là chuyện của sau này.

 

2 sự hi sinh đáng giá nhất trong The Suicide Squad 2 4

 

Sự ra đi của Flag trong bộ phim có vẻ nghe hơi bị anh hùng hoá khi anh cố gắng phơi bày sự thật ra trước công chúng, còn Polka-dot Man hi sinh vì bị một chiếc “chân” của Starro quật trúng khi anh đã dùng năng lực của mình làm con quái vật bị thương. Quá khứ của anh chàng này cũng không tốt đẹp cho lắm khi bị làm vật thí nghiệm của chính người mẹ của mình, từ đó sinh ra những ám ảnh tâm lí không tốt. Và sự hi sinh của hai người này so với dàn nhân vật phản diện chết ỉu trong phim đáng giá hơn rất nhiều. Và không biết liệu rằng họ có được khai thác sâu hơn trong tương lai hay không, nhưng ít nhất họ không chết vì những lí do vô cùng nhảm nhí như các nhân vật khác.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang