Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích (Phần 1)

Nhờ vào tính cách đặc biệt khác người, những "phản diện" này lại vô cùng được lòng người hâm mộ.

Khi ngành công nghiệp phim siêu anh hùng ngày càng phát triển, bên cạnh các nhân vật chính, một số phản diện Tcũng tỏ ra không hề kém cạnh trong việc thu hút khán giả bởi tính cách độc đáo và hài hước, thú vị. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số nhân vật phản diện được lòng khán giả nhất màn ảnh nhé!

LOKI

Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích Phần 1

Xuất hiện lần đầu tiên trong phim riêng của Thor và sau đó là các phần phim The Avengers, Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok, gần đây nhất là thành công rực rỡ với series riêng mang tên của chính mình trên kênh Disney+, nhân vật thánh lừa lọc do tài tử Tom Hiddleston thủ vai đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì Vũ trụ điện ảnh Marvel, thậm chí đôi khi có sự vượt mặt so với một vài anh hùng chính nghĩa khác.

Cho dù qua tay không ít các biên kịch khác nhau, những nét tính cách đặc trưng nhất của Loki vẫn được thể hiện một cách đặc sắc và rõ ràng trong gần như tất cả những phần phim mà nhân vật này xuất hiện. Cho dù là sự mưu mô xảo quyệt hay sự ghen tị nhỏ nhen, những “điểm trừ” đó lại trở thành điểm cộng to bự trong hình tượng nhân vật Loki, biến anh thành nhân vật phản diện luôn được khán giả ưu ái đặc biệt. Có lẽ, chỉ có một Loki như vậy mới xứng tầm trở thành đối trọng của thần sấm Thor chính nghĩa và đầy lòng tự tôn. 

CATWOMAN

Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích Phần 1  2

Selina Kyle có thể là một nhân vật phản anh hùng - hoặc một phản diện khiến khán giả thương cảm, nhưng trên tất cả, cô nàng có thể coi là một trong những nhân vật nữ cá tính và thú vị bậc nhất. Cô là một phụ nữ chăm chỉ và tham vọng, nhưng trong một xã hội vốn có nhiều bất ổn (nhất là một nơi như Gotham), khi mà phụ nữ không còn được sự công nhận và tôn trọng nhất định, Selina Kyle đã có một nước đi đầy táo bạo: tuyên chiến với cả nhân loại và đặc biệt đàn ông. 

THANOS

Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích Phần 1  3

Trước khi xuất hiện trong loạt phim đình đám hái ra tiền của MCU, Thanos gần như là cái tên xa lạ với khán giả đại chúng. Gần như chẳng có ai nghĩ rằng, tên phản diện khổng lồ, cục mịch và xấu xí có thể trở thành một trong những phản diện nổi tiếng nhất - và thậm chí đi vào văn hóa đại chúng như hiện tại. Tự ti với ngoại hình của mình, Thanos sống trong một tuổi thơ cô độc, lặng lẽ, tách biệt hẳn với cộng đồng. Gã khổng lồ với khả năng làm bay màu một nửa vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay, giờ đây đã là cái tên quen thuộc. 

Và mặc dù là một siêu ác nhân trên màn ảnh, thế nhưng ngoài đời, gã khổng lồ to lớn lại chính là "ông tổ" của những loạt ảnh meme hài hước do cư dân mạng sáng tạo nên. Đó là một trong số những lý do lớn nhất khiến kẻ phản diện này lại được lòng một số người hâm mộ. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang