[Góc chuyện lạ có thật] Ác nhân Thanos bỗng dưng được Marvel hóa thành nhân vật chính diện?

Trong tập 2 của series hoạt hình What If...?, Thanos từ gã ác nhân bỗng dưng hóa thành nhân vật chính diện.

Trong tập 2 của series hoạt hình What If…?, các nhà sáng tạo Marvel Studios đã có bước tiến gây chấn động khi viết lại lý lịch của Thanos. Theo đó, gã điên Titan trở thành nhân vật chính diện thay vì đại phản diện điên loạn với quyết tâm xóa sổ một nửa dân số t+vũ trụ. Có thể nói, cách thay đổi sáng tạo hoàn toàn này đã khiến cho các fan một phen hú hồn và còn khá lạ lẫm trrong cách tiếp cận nhân vật ở một góc nhìn hoàn toàn mới. 

 Góc chuyện lạ có thật Ác nhân Thanos bỗng dưng được Marvel hóa thành nhân vật chính diện?

Trong phim, phiên bản Thanos trong vũ trụ song song - nơi T’Challa bị đội Ravagers bắt cóc thay vì Quill - vẫn nuôi tham vọng xóa sổ một nửa vũ trụ. Nhưng gã là một kẻ bình tâm. T’Challa đã thuyết phục được Thanos vẫn còn những cách hiệu quả hơn để cân bằng cán cân cung - cầu thay vì trấn áp bằng bạo lực và hủy diệt. T’Challa của What If…? cũng xuất hiện sớm hơn trong cuộc đời Thanos, kịp thời kéo gã ra khỏi kế hoạch hủy diệt vũ trụ của mình. Mỗi khi Thanos muốn quay lại đường cũ, T’Challa lập tức nhắc gã nhớ về sự vô nghĩa của diệt chủng.

Lồng tiếng cho Thanos trong What If…? cũng chính là tài tử Josh Brolin. Winderbaum tiết lộ ngôi sao rất háo hức được thủ vai gã Titan điên một lần nữa, nhất là khi được chứng kiến gã điên titan ở một khía cạnh hoàn toàn khác: “Quá trình thu âm cho vai Thanos cùng Josh diễn ra rất vui vẻ. Trong khuôn khổ câu chuyện chúng tôi đang kể, Thanos dường như có góc nhìn rất khác về sự sống trong vũ trụ.

 Góc chuyện lạ có thật Ác nhân Thanos bỗng dưng được Marvel hóa thành nhân vật chính diện?  2

Điểm thú vị của nhân vật Thanos - thành viên của Ravager - trong What If…? chính là hắn ta luôn ở trạng thái đi trên dây, có thể ngã xuống vực sâu của cơn điên loạn giết chóc bất cứ lúc nào. Phần hài hước nhất của câu chuyện có lẽ là lúc Thanos cố gắng giải thích kế hoạch diệt chủng của mình với những người xung quanh và bị sỉ vả không thương tiếc”, Winderbaum cho biết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang