Bom tấn Eternals tung trailer mới, hé lộ nguyên do các Eternals không ra tay ngăn chặn Thanos

Trailer mới nhất của Eternals đã trả lời được một số thắc mắc mà người hâm mộ đặt ra trong suốt thời gian mà trailer đầu tiên được tung ra

Trong một động thái mới nhất thì phía Marvel Studios đã tung ra trailler cuối cùng của bộ phim siêu anh hùng mới nhất "Eternals". Trong phim sẽ xuất hiện những nhân vật quen thuộc từng được giới thiệu trước đó bao gồm Gemma Chan trong vai Sersi, Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lia McHugh trong vai Sprite, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Barry Keoghan trong vai Druig , Don Lee trong vai Gilgamesh, Salma Hayek trong vai Ajak, và Angelina Jolie trong vai Thena.

Eternals được biết đến như một chủng tộc ngoài hành tinh được tạo ra bởi những thực thể mạnh mẽ Celestials, được gửi đến Trái Đất để chống lại giống loài Deviant cực kì nguy hiểm. Mỗi Eternals đều có cho mình một sức mạnh riêng biệt và họ dành hàng thiên niên kỷ để quan sát và bảo vệ cho loài người.

Bom tấn Eternals tung trailer mới, hé lộ nguyên do các Eternals không ra tay ngăn chặn Thanos

Cũng trong đoạn trailer mới này cũng đã trả lời một câu hỏi khiến không ít người hâm mộ thắc mắc, đó là khi họ tồn tại trên Trái Đất trong một quãng thời gian dài thì vì sao họ lại không giúp các Eternals hạ gục Thanos. Cụ thể thì nhân vật Sersi đã nói rằng: “Chúng tôi được hướng dẫn không can thiệp vào bất kỳ cuộc xung đột nào của con người trừ khi có sự tham gia của Deviants"

Tuy nhiên theo như Ajak giải thích thì chính những tác động của Thanos đã tạo ra hiệu ứng gợn sóng, khiến cho bè lũ Deviants bị thu hút và chúng chuẩn bị quay trở lại Trái Đất thêm một lần nữa. Giờ đây các Eternals sẽ lại một lần nữa bảo vệ nhân loại khỏi giống loài nguy hiểm này.

Bom tấn Eternals tung trailer mới, hé lộ nguyên do các Eternals không ra tay ngăn chặn Thanos 2

Đoạn trailer cũng đã phần nào thể hiện được độ quy mô và phạm vi rộng lớn của bộ phim khi hé lộ sự xuất hiện của những nền văn minh cổ đại đến Luân Đôn của ngày nay, kèm theo đó là những khung cảnh kỳ lạ của những thế giới khác ở ngoài không gian xa xôi.

Eternals dự kiến sẽ ra mắt tại các hệ thống rạp chiếu phim vào ngày 05/11/2021

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang