Deviants là ai ? - Chủng tộc với trí thông minh siêu phàm sẽ là đối thủ của các Eternals trong tương lai

Deviants là một chủng tộc nguy hiểm và cũng sẽ là đối thủ của các Eternals trong tương lai

Các Celestial đã từng ghé thăm Trái Đất và gieo mầm cho sự sống nơi đầy từ rất lâu về trước để rồi xuất hiện 3 chủng sinh vật được tạo ra bao gồm Eternals với siêu năng lực, Human với khả năng thích nghi không giới hạn và Deviants với trí thông minh ưu việt.

Deviants là ai ? - Chủng tộc với trí thông minh siêu phàm sẽ là đối thủ của các Eternals trong tương lai

Trái với 2 chủng tộc còn lại với vẻ ngoài dễ nhìn thì những Deviants kể từ khi sinh ra đã mang cho mình một hình hài tương đối khó coi, thậm chí vẻ ngoài của chúng còn được ví như như con quái vật đến từ vũ trụ. Vẻ ngoài của các Deviants có nhiều điểm tương đồng với Thanos, gã ác nhân từng thổi bay một nửa vũ trụ bằng những viên Đá Vô Cực. Thanos có thể được xem như là một trường hợp đặc biệt khi bản thân là một Eternals nhưng lại mang hình dáng của một Deviants.

Deviants là ai ? - Chủng tộc với trí thông minh siêu phàm sẽ là đối thủ của các Eternals trong tương lai 2

Deviants cũng là một chủng loài có tâm địa độc ác khi chúng luôn có ý định chiếm lấy Trái Đất trở thành một địa phận của riêng mình. Từng có một khoản thời gian trong quá khứ khi các Deviants tận dụng trí tuệ vượt trội của mình để tạo ra cả một nền văn minh và bắt con người phải phục tùng chúng như nô lệ.

Với sự lo ngại trước dã tính của các Deviants nên các Celestial đã giao cho nhóm Eternals một nhiệm vụ đó là thanh trừng Deviants nhằm bảo vệ cho sự phát triển của Trái Đất. Trong suốt mạch truyện của Marvel thì người hâm mộ cũng có thể thấy được rằng nhóm Eternals đã đánh bại được các Deviants trong phần lớn thời gian lịch sử. Tuy nhiên bằng một cách nào đó thì các Deviants lại càng tập hợp với nhau một cách mạnh mẽ hơn, buộc các Eternals phải xuất đầu lộ diện sau một quãng thời gian dài ẩn thân.

Deviants là ai ? - Chủng tộc với trí thông minh siêu phàm sẽ là đối thủ của các Eternals trong tương lai 3

Các Deviants không hề bất tử, không sở hữu dị năng cũng như không thể tiếp thu được những khả năng chiến đầu mạnh mẽ nên chúng thường yếu thế hơn các Eternals rất nhiều. Tuy nhiên chúng cũng sở hữu một hàng ngũ quái nhân đủ khả năng để lật ngược được thế cờ với các Eternals trong nhiều trường hợp. Trong truyện tranh từng xuất hiện một đứa con lai đặc biệt giữa Eternals và Deviants nhưng lại bị bản tính Deviants chế ngự.

Những đứa con lai này không chỉ sở hữu một nguồn sức mạnh to lớn mà còn có thể thao túng được nguồn năng lượng từ vũ trụ cùng hàng loạt những siêu năng lực kỳ dị khác, hứa hẹn sẽ trở thành một mối nguy hiểm không chỉ với các Eternals mà còn đối với toàn vũ trụ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang