Free Guy có doanh số mở màn cực kì ấn tượng, vượt xa so với The Suicide Squad

Với doanh số vượt xa kì vọng của đoàn làm phim, Free Guy với sự góp mặt của Ryan Reynolds và Shawn Levy đã tạo nên được sự bất ngờ cho chính cả đoàn làm phim.

 

 

Free Guy đã trở thành một tác phẩm bất ngờ với doanh thu mở màn trong cuối tuần đạt mức cao hơn nhiều so với dự đoán. Được đạo diễn bởi người đứng sau Stranger Things, Free Guy kể về một anh chàng nhân viên ngân hàng bình thường với một cuộc sống không quá nổi bật. Nhưng rồi tới một ngày nọ, anh nhận ra mình là một nhân vật trong thế giới trò chơi điện tử có cái tên Free City.

 

Free Guy có doanh số mở màn cực kì ấn tượng, vượt xa so với The Suicide Squad

 

Nếu chúng ta lên danh sách các bộ phim mới đang được công chiếu ở thời điểm hiện tại, thì bất cứ bộ phim nào cũng chứng kiến được doanh số mở màn khá kém, mặc cho những tựa phim đó có phat hành đồng thời trên các nền tảng trực tuyến khác hay không. Với kì vọng mang về 15 – 17 triệu USD cho tuần đầu mở màn, nhưng Free Guy lại vượt qua con số đó cực kì nhiều khi doanh thu nội địa của nó đạt tới 28,4 triệu USD, đánh bại kỉ lục của The Suicide Squad để có một màn khởi đầu đáng ngạc nhiên.

 

Free Guy có doanh số mở màn cực kì ấn tượng, vượt xa so với The Suicide Squad 2

 

Một trong những lí do khiến bộ phim trở nên đáng ngạc nhiên là do việc phim hay hơn nhiều so với những đoạn trailer khiến khán giả tin tưởng. Những tình tiết của bộ phim được cài cắm cực kì khéo léo đi kèm với những đoạn hội thoại vui nhộn của các nhân vật đã khiến cho bộ phim được hiệu quả truyền miệng cực kì cao và doanh số đạt được cũng vô cùng khả quan. Hiện tại bộ phim vẫn đang được nhận về rất nhiều bình luận tích cực và rất có thể doanh số của bộ phim còn tăng nữa trong tương lai khi nó nhận về cực kì nhiều đánh giá tích cực từ nhiều nguồn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang