Tạo hình trăm phim như một, xinh đẹp như mỹ nhân "4000 năm có 1" Cúc Tịnh Y cũng khiến người xem tức đến muốn bỏ phim

Mặc dù sở hữu nhan sắc hơn người nhưng lối diễn xuất một màu và an toàn của Cúc Tịnh Y lại không được lòng khán giả Trung Quốc.

Cục Tịnh Y từ lâu đã quá nổi tiếng với khán giả tại đại lục với danh xưng "mỹ nhân 4000 năm có 1". Tuy nhiên bên cạnh đó, sau khi từ bỏ nghiệp idol mà dấn thân sang lĩnh vực diễn xuất, cô nàng lại bị nhiều người chỉ trích và gắn với biệt danh mới là "bình hoa di động" bởi diễn xuất một màu ngán ngẩm. Thậm chí, nữ diễn viên còn được nhận xét là lười làm mới bản thân khi luôn chọn những tạo hình lẫn nhân vật quá an toàn. 

Tạo hình trăm phim như một, xinh đẹp như mỹ nhân 4000 năm có 1 Cúc Tịnh Y cũng khiến người xem tức đến muốn bỏ phim

Loạt ảnh mới của Cúc Tịnh Y trong phim Hoa nhung gây sốt bởi nữ diễn viên quá xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiều người ngán ngẩm khi nhận ra rằng tạo hình cùng cách trang điểm của mỹ nhân 9X trong tác phẩm trông không khác gì các bộ phim cổ trang trước như Tân bạch nương tử truyền kỳ, Như Ý phương phi, Vân tịch truyện…

Tạo hình trăm phim như một, xinh đẹp như mỹ nhân 4000 năm có 1 Cúc Tịnh Y cũng khiến người xem tức đến muốn bỏ phim 2

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy gần như nữ diễn viên không hề thay đổi cách trang điểm, thậm chí  tạo hình của ngôi sao Hoa ngữ 27 tuổi trong phim mới dường như chỉ khác màu trang phục và kiểu tóc so với các phim trước đây.

Kể từ khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất, nhất là khi liên tục góp mặt trong các dự án cổ trang lớn, Cúc Tịnh Y thường xuyên phải hứng chịu các cơn mưa “gạch đá” vì mãi trung thành một kiểu trang điểm mắt to, môi đỏ, da trắng và trang phục quần áo thướt tha giống nhau qua nhiều tác phẩm.

Tạo hình trăm phim như một, xinh đẹp như mỹ nhân 4000 năm có 1 Cúc Tịnh Y cũng khiến người xem tức đến muốn bỏ phim 3

Thực chất, diễn xuất của Cúc Tịnh chưa đến mức thảm họa, nhưng việc cứ lặp đi lặp lại một nét diễn và tạo hình trên màn ảnh đã đẩy vào cô vào hàng ngũ các “bình hoa di động” của làng phim ảnh xứ tỷ dân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang