Tưa phim tuổi thơ - Ở nhà một mình - sẽ được Disney sản xuất phần mới sau 30 năm

Mới đây, nhà Chuột đã xác nhận thông tin về dự định sản xuất Home Alone (tựa Việt: Ở nhà một mình) sau 30 năm kể từ phần phim đầu tiên.

Sau hơn 30 năm kể từ khi phần đầu tiên của Home Alone (tựa Việt: Ở nhà một mình), bộ phim đã trở thành một trong những tác phẩm truyền hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Giờ đây, những ai hâm mộ tựa phim này sắp sửa đều phấn khích vui mừng khi được thấy những nhân vật quen thuộc quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Tưa phim tuổi thơ - Ở nhà một mình - sẽ được Disney sản xuất phần mới sau 30 năm

Bởi mới đây, truyền thông Mỹ bất ngờ đưa tin phần mới của bộ phim năm nào sẽ được sản xuất bởi hãng phim lớn 20th Century Studios với tên gọi mới Home sweet home alone. Trong đó, biên kịch Streeter Seidell và Mikey Day của “Saturday Night Live” đảm nhận vai trò viết kịch bản cho phần phim mới này, dựa trên kịch bản gốc “Home Alone” phần 1 của John Hughes. Bộ đôi Hutch Parker và Dan Wilson chịu trách nhiệm sản xuất phim trong khi đó Jeremiah Samuels điều hành sản xuất. Ngoài ra, dự án còn quy tụ sự góp mặt của dàn sao khủng như Archie Yates, Ellie Kemper, Rob Delaney, Aisling Bea, Kenan Thompson...

Home Alone (tựa Việt: Ở nhà một mình) là loạt phim hài hước trong mùa Giáng sinh ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990 với tất cả năm phần phim sau đó. Nhưng chỉ có phần 1 và 2 được sản xuất và phát hành năm 1990 và 1992 với sự góp mặt của diễn viên Macaulay là nổi tiếng hơn cả. Cũng chính tác phẩm này đã góp phần vào việc đưa tên tuổi Macaulay Culkin thành một ngôi sao nhí nổi tiếng nhất Hollywood khi đó và tạo ra ba phần tiếp theo và một bộ phim dành cho truyền hình. Loạt phim từng ghi nhận mức doanh thu kỷ lục lên đến 285 triệu USD trong nước và 486 triệu USD trên toàn thế giới.

Tưa phim tuổi thơ - Ở nhà một mình - sẽ được Disney sản xuất phần mới sau 30 năm 2

Được biết, việc hồi sinh loạt phim hài gia đình này vốn đã nằm trong kế hoạch của Disney sau khi sát nhập Fox từ trước. Disney+ mới đây cũng đã có những chia sẻ mới nhất về hình ảnh dàn diễn viên cùng tựa đề mới của phim trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, thông tin chính thức xác nhận rằng bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 12.11 sắp tới trên kênh Disney Plus.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang