Tựa phim kinh dị sinh tồn Hàn Quốc tung teaser đen tối, đẫm máu

Một trong những tựa phim kinh dị đen tối Hàn Quốc được mong chờ nhất, mới đây nhà sản xuất của Squid Game vừa tung ra loạt ảnh teaser khiến ai nấy cũng rùng mình.

Mới đây vào ngày 11.08, nhà sản xuất của bom tấn kinh dị sinh tồn đen tối nhất xứ sở kim chi vừa tung ra đoạn teaser quảng bá cho ngày phát hành của Squid Game. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae và ngôi sao Prison Playbook Park Hae Soo.

Tựa phim kinh dị sinh tồn Hàn Quốc tung teaser đen tối, đẫm máu

Cốt truyện phim bắt đầu với cuộc sống khốn khổ của nhân vật quanh Ki Hoon (Lee Jung Jae) sau khi bị đuổi việc. Trong khi đó, Sang Woo (Park Hae Soo) giống như một người anh em với Ki Hoon và ngược lại. Mặc dù gia đình nghèo khó nhưng Sang Woo tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do chiếm dụng tiền của công ty. 

Vào một ngày nọ, Ki Hoon tình cờ nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh quyết định cùng với Sang Woo tham gia trò chơi. 

Đoạn teaser được phát hành mới đây cũng góp phần hé lộ những hình ảnh cực đen tối và đẫm máu sẽ xuất hiện trong bộ phim. Theo đoạn teaser đầu tiên cho Squid Game, một nhóm 456 người lạ thấy mình đang ở trong một trò chơi sinh tồn bí ẩn, đặt cược mạng sống của mình cho giải thưởng 45,6 tỷ won (hơn 9 nghìn tỷ đồng).

Tựa phim kinh dị sinh tồn Hàn Quốc tung teaser đen tối, đẫm máu 2

Tựa phim kinh dị sinh tồn Hàn Quốc tung teaser đen tối, đẫm máu 3

Trò chơi bắt đầu khi tất cả 456 người tham gia đi lang thang qua một mê cung đầy màu sắc đến một cánh đồng. Những người không chấp hành các quy tắc của trò chơi sẽ bị xử tử ngay lập tức, và bất kỳ ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng phải đối mặt với cái chết.

Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 17.09.2021 trên Netflix. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang