Ngôi sao Game of Thrones gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mắc chứng trầm cảm và nghiện rượu nặng sau khi đóng phim

Những áp lực vô hình từ vai diễn nặng kí trong Game of thrones đã khiến Kit Harington mắc bệnh trầm cảm và chứng nghiện rượu sau khi đóng phim - những tiết lộ mới nhất từ ngôi sao khiến không ít khán giả bất ngờ.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times,  ngôi sao của loạt series truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại Game of Thrones - Kit Harington đã bất ngờ mình từng bị mắc chứng nghiện rượu và trầm cảm sau khi hoàn thành xong vai diễn Jon Snow trong bộ phim.

Theo như lời chia sẻ từ anh chàng, mọi chuyện xảy ra khi nam diễn viên kết thúc ghi hình cho bộ phim, những áp lực nặng nề sau khi hoàn thành vai diễn đã khiến cho ngôi sao đổ bệnh: "Mọi thứ chính thức ập đến với tôi từ khi "Games of thrones "kết thúc, nhưng đã manh nha từ khi phim vẫn ghi hình. Khi ấy, tôi gặp một vài tổn thương về tinh thần và đã mượn rượu giải sầu. Tôi đã gặp phải vài vấn đề về sức khỏe tâm thần sau khi đóng Games of thrones. Thành thực mà nói, tôi đã không ổn kể từ khi mùa cuối của series còn đang ghi hình. Tôi nghĩ nguyên nhân trực tiếp của tình trạng ấy đến từ bản chất của loạt phim và vai diễn mà mình đảm nhận suốt nhiều năm" - Kit Harington cho biết.

Ngôi sao Game of Thrones gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mắc chứng trầm cảm và nghiện rượu nặng sau khi đóng phim

Nam diễn viên 34 tuổi nói rằng đã có lúc anh cảm thấy mình là một người "tồi tệ" và "đáng xấu hổ": "Có lúc bạn cảm thấy rằng không có lối thoát, đó chỉ là con người của bạn. Và tỉnh táo là quá trình để tiếp tục". Harington cho biết đã có lúc anh cảm thấy muốn tự tử: "Tôi đã trải qua giai đoạn trầm cảm thực sự. Nhưng tôi chắc chắn không muốn bị coi là một người tử vì đạo".

Tuy nhiên các fan hâm mộ của nam diễn viên đã được thở phào nhẹ nhõm khi biết tin anh chàng đang dần dần hồi phục sau điều trị. Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao Game of Thrones cũng đã cho hay hiện tại sức khỏe anh rất tốt, đã bỏ rượu được hai năm rưỡi. Giờ anh đang tìm kiếm sự trợ giúp từ các hội nhóm cai nghiện để giải quyết vấn đề tinh thần. Anh mong rằng những chia sẻ của anh sẽ giúp những người giống anh có thể vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. 

Ngôi sao Game of Thrones gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mắc chứng trầm cảm và nghiện rượu nặng sau khi đóng phim 2

“Một trong những điều đáng giá tôi học được trong thời gian qua là "ngựa quen đường cũ" nhưng con người nếu cố gắng sẽ có thể làm lại từ đầu. Điều này thực sự hữu ích. Đó là thứ mà tôi luôn bám vào với hy vọng có thể tạo ra sự thay đổi trong con người tôi và cách tôi tiếp tục cuộc sống của mình”, nam diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ.

Được biết, ngôi sao sẽ sớm tái ngộ khán giả khi góp mặt vào bom tấn Marvel - The Eternals dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang