John Wick 4 sẽ có sự góp mặt của Clancy Brown

Dàn diễn viên của phần phim sắp tới càng ngày càng có những cái tên vô cùng to lớn.

John Wick 4 sẽ có sự góp mặt của Clancy Brown
 

Dường như chưa cảm thấy đủ về những nhân vật phản diện ngầu lòi, mới đây đoàn làm phim đã thông báo một tin vui về dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phần phim sắp tới. Đạo diễn của bộ phim là Chad Stahelski đã có phần ghi chú cho phần phim sắp tới như sau

 

John Wick 4 sẽ có sự góp mặt của Clancy Brown 2

 

“Tôi đã là một fan hâm mộ của Clancy Brown kể từ khi tôi bắt đầu có thể ghi nhớ. Sự góp mặt của ông trong phần phim sắp tới là một điều vô cùng vinh dự đối với tôi. Ông sẽ là sự thêm thắt hoàn hảo cho vũ trụ của loạt phim John Wick!”

 

John Wick 4 sẽ có sự góp mặt của Clancy Brown 3

 

Với rất nhiều vai diễn đã làm nên tên tuổi của mình, ông xứng đáng là một trong những ứng cử viên tốt nhất cho một vai phản diện trong vũ trụ điện ảnh của John Wick.

 

John Wick 4 sẽ có sự góp mặt của Clancy Brown 4

 

Được viết kịch bản bởi Shay Hatten và Michael Finch, phần phim sắp tới sẽ có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi vô cùng chất lượng của làng điện ảnh thế giới như Laurence Fishburne, Lance Reddick, Ian McShane, Chung Tử Đơn, Rina Sawayama,… hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hành động gây sốt toàn cầu, dựa trên những gì series gặt hái được trong các phần trước.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang