Netflix sắp sửa trình làng bộ phim lớn nhất từng thực hiện quy tụ toàn sao khủng của Hollywood

Sắp tới đây, khán giả sẽ được thửng thức một siêu phẩm lớn nhất từng được Netflix thực hiện với sự tham gia đóng chính của loạt sao nổi tiếng Dwayne Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gadot.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi Netflix liên tục hé lộ những thông tin mới nhất về ngày phát hành dự án được đầu tư khủng. Được biết, siêu hit đang được mong chờ từng ngày có tựa đề Red Notice với sự tham gia góp mặt của loạt sao nổi tiếng Hollywood hiện nay như Dwayne Johnson, Ryan Reynolds Gal Gadot.

Netflix sắp sửa trình làng bộ phim lớn nhất từng thực hiện quy tụ toàn sao khủng của Hollywood

Cụ thể trong một bài phỏng vấn mới đây với truyền thông, ông Hiram Garcia, Giám đốc điều hành của Seven Bucks Productions – công ty sản xuất của tác phẩm tiết lộ: "Đây là bộ phim lớn nhất mà Netflix từng thực hiện. Hai bên đã đảm bảo mọi thứ cần thiết để hoàn thành bộ phim giữa đại dịch. Dwayne Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gadot cùng nhau tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời. Sự thú vị ở chỗ, Dwayne Johnson trở thành một đặc vụ đang truy đuổi loạt tội phạm bị truy nã gắt gao, những kẻ đã lấy cắp các tác phẩm nghệ thuật. Giống như Black Adam, Deadpool và Wonder Woman trong một phiên bản khác trên màn ảnh, ai mà không muốn thấy điều đó?".

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại mặc dù tổng chi phí đầu tư, sản xuất của bộ phim vẫn chưa được hãng phim công bố chính thức, nhưng trang Variety dự đoán dự án có khoảng kinh phí không dưới 160 triệu USD, thậm chí lên tới 200 triệu USD và đây trở thành một trong số những dự án được Netflix đầu tư khủng nhất từ trước đến giờ. 

Netflix sắp sửa trình làng bộ phim lớn nhất từng thực hiện quy tụ toàn sao khủng của Hollywood 2

Riêng về phần các diễn viên, đây là lần đầu tiên Dwayne Johnson Gal Gadot tham gia một bộ phim trên Netflix. Dự án này chính là dịp đánh dấu màn tái ngộ của hai ngôi sao nổi tiếng kể từ lần hợp tác cùng nhau trong Fast FiveFast & Furious 6. Còn tài tử Ryan Reynolds đã từng quen mặt với các khán giả Netflix khii tham gia đóng chính trong bộ phim 6 Underground.

Red Notice dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới đây trên kênh phim trực tuyến Netflix. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang