Rộ tin đồn Netflix sẽ là nhà sản xuất phiên bản live-action của LMHT

Có khả năng Netflix sẽ là nhà sản xuất cho phần phim live-action của LMHT trong tương lai không xa

Dù đã ấp ủ ý định từ rất lâu nhưng thông tin về việc Riot Games muốn thực hiện một bộ phim người đóng về LMHT vẫn khiến cho không ít người bất ngờ. Mới đây nhất đã xuất hiện một tin đồn cho rằng Netflix sẽ là người chịu trách nhiệm cho dự án phim về LMHT.

Thông tin được chuyên trang thathashtagshow cho biết trong khoảng thời gian gần đây, Netflix đang có xu hướng chi mạnh tay cho những bộ phim chuyển thể từ game. Quyết định của Netflix được cho là dựa trên sự thành công của 2 series Castlevania và The Witcher nổi tiếng trong thời gian trước. Cũng theo như tin đồn này cho biết những thương hiệu game nổi tiếng sắp tới sẽ được ra mắt series bao gồm Dragon Age, Pokémon, Mass Effect và cả LMHT.

Rộ tin đồn Netflix sẽ là nhà sản xuất phiên bản live-action của LMHT

Dự án phim chuyển thể LMHT sẽ do người đóng hoàn toàn và có nhiều sự khác biệt so với phần phim hoạt hình Arcane về Dota vừa được ra mắt trong năm nay. Tất nhiên người hâm mộ sẽ có thể trông chờ vào những hiệu ứng CGI hoành tráng để thể hiện môt thế giới Runeterra rộng lớn đầy những điều kỳ diệu.

Những vị tướng có thể xuất hiện trong dự án này sẽ bao gồm Master Yi, Teemo, Thresh, Diana, Ashe, Ziggs, Caitlyn, Lux…Và cốt truyện của nó sẽ là chuyến hành trình của vị tướng Ryze thu thập những viên đã cổ ngữ, ngăn chặn một mối hiểm họa có thể hủy diệt toàn cõi Runeterra. Hiện vẫn chưa biết được ai sẽ đóng vai trò phản diện và chính diện nhưng có thể sẽ là một nhân vật quen thuộc đối với cốt truyện của LMHT.

Có thể trong thời gian tới thì Netflix sẽ thông báo đến cộng đồng mạng về sự xuất hiện của series live-action về LMHT này cùng với thông báo tuyển diễn viên cho dự án cũng không chừng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang