Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời

Tối qua, tin tức nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) qua đời ở tuổi 59 sau một thời gian dài chống chọi với bạo bệnh khiến showbiz Việt không khỏi chìm trong màu trang thương, đau xót.

Vào tối qua ngày 04.08, gia đình Nghệ sĩ Lê Hồng Giang (hay còn được nhiều khán giả gọi bằng biệt danh thân thương Giang Còi) cho biết nam diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng bên cạnh những người thân trong gia đình. Trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Lê Hiếu, con trai của cố Nghệ sĩ cũng có đôi dòng chia sẻ về sự mất mát to lớn này: "Ba không còn mệt mỏi nữa, an yên trong vòng tay cả gia đình".

Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời

Được biết, cố nghệ sĩ qua đời sau một thời gian dài chống chọi với cơn bạo bệnh. Trước đó vào đầu năm nay, nghệ sĩ khi đang ghi hình cho chương trình Sức nước ngàn năm do VTV sản xuất thì bỗng nhiên bị mất tiếng. Sau khi đi khám, anh được các bác sĩ chẩn đoán đã mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3. Mặc dù vậy, thời gian đầu khi biết tin mình bị bệnh, nam diễn viên vẫn kiên quyết không điều trị hóa chất. Anh muốn được chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. "Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác, chết trẻ, khỏe ma" - nam diễn viên nói. Tuy nhiên, sau đó anh đã chấp nhận việc xạ trị vì gia đình.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh ngày 31.10.1962. Anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cùng khóa với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh, Chiều Xuân...

Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời 2

Trước khi được khán giả biết đến rộng rãi với vai trò diễn viên hài, Giang Còi từng là một diễn viên chính kịch được tham gia vào nhiều vào các bộ phim như: Cựu chiến binh, Khi đàn chim trở về, Chuyện vặt gia đình, Cảnh sát hình sự, Chuyện đời thường... Nam diễn viên còn giữ chức vụ Giám đốc Hãng phim truyện Hà Nội. 

Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời 3

Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời 4

Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời 5

Những phản ứng sốc của khán giả Việt khi biết nghệ sĩ gạo cội Giang Còi qua đời 6

Tin tức nghệ sĩ Giang Còi từ trần đã khiến cho cư dân mạng không khỏi bàng hoàng xót xa. Giờ đây, nền điện ảnh nước nhà lại mất thêm một cây đa cổ thụ, người từng gắn liền với tuổi thơ của không ít khán giả Việt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang