Nhà sản xuất Venom 2 tung trailer mới đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn

Trailer mới nhất chính thức đánh dấu phần tiếp theo của loạt phim ăn khách Venom sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào cuối năm nay với tựa đề Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối mặt tử thù).

Sau trailer đấu tiên được phát hành vào tháng 05.2021 vừa qua đánh đấu sự trở lại của Venom 2 với cuộc chiến giữa Venom và kẻ thù không đội trời chung Carnage thì mới đây, Sony Pictures Ent. lại tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi phát hành thêm đoạn trailer thứ hai hé lộ thêm nhiều manh mối về cốt truyện.

Theo đó, bối cảnh phần phim thứ hai của loạt phim với tựa đề Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối mặt tử thù) sẽ tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước, khi Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành “bạn thân”. Chàng phóng viên cũng đã khiến con ký sinh trùng ngoài hành tinh từ bỏ “sở thích” ăn thịt người. Thế nhưng, cả hai lại phải đối mặt với một kẻ thù mới.

Đó chính là tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Vốn được sinh ra trong nhà tù tâm thần Ravencroft, gã bộc lộ rõ bản tính bạo lực và điên loạn ngay từ bé. Kasady giết chết bà ngoại, lên kế hoạch sát hại mẹ ruột. Cuối cùng, hắn bị tống vào trại mồ côi và bắt đầu cơn cuồng sát. Tay sát nhân cuối cùng bị bắt về giam vào nhà tù trên Đảo Ryker. Lần chạm mặt ngắn ngủi của Kasady và Eddie đã khiến gã vô tình dính phải “đứa con” của Venom. Symbiote này kết hợp với gã tạo thành Carnage. Nguồn sức mạnh bất ngờ bộc phát khi Kasady đang bị thi hành án tử hình.

Nhà sản xuất Venom 2 tung trailer mới đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn

Mối liên kết giữa Carnage và Kasady mạnh hơn mối liên kết giữa Brock và Venom. Cả hai gần như đã hợp vào làm một. Kết quả là con quái vật tàn ác, mạnh mẽ và nguy hiểm hơn nhiều so với Venom. Khi Carnage trốn thoát, nó bắt đầu quá trình tàn sát khắp nơi khiến cả tính mạng của người dân Chicago lẫn Venom bị đe dọa. 

Nhà sản xuất Venom 2 tung trailer mới đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn 2

Nhờ vào hai đoạn trailer vừa được phát hành gần dấy, có thể dễ dàng thấy Venom: Let There Be Carnage hứa hẹn sẽ còn rùng rợn và bạo lực hơn cả phần phim trước đó. So với Riot (Riz Ahmed), Carnage là một kẻ thù đáng sợ hơn hẳn khi chỉ biết có cuồng sát mà không có lý tưởng nhất định. Nhờ vậy, bộ phim sẽ mang đến những cảnh chiến đấu mãn nhãn và hoành tráng giữa hai kẻ thù không đội trời chung này.

Phần phim dự kiến phát hành vào ngày 24.09.2021.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang