Transformers: The Movie sẽ quay trở lại rạp cho sinh nhật lần thứ 35 của mình.

Nhân ngày kỉ niệm thứ 35 của mình, bộ phim được ra mắt năm 1986 sẽ được chiếu tại cái rạp để các fan của mình có thể thấy được những sinh vật robot này trông như thế nào vào lúc ấy.


 

Bộ phim hoạt hình Transformers: The Movie đang được lên kế hoạch để chiếu tại các rạp nhằm kỉ niệm sinh nhật lần thú 35 của mình. Được ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm 1986, The Transformers: The Movie là bộ phim điện ảnh hoạt hình đầu tiên của Hasbro Toy được công chiếu tại rạp. Với dàn diễn viên toàn sao hồi đấy như Judd Nelson, Leonarrd Nimoy và Eric Idle, đây cũng là lần cuối cùng xuất hiện trên màn ảnh của Orson Welles – người lồng tiếng cho nhân vật Unicron vài ngày trước khi ông qua đời.

 

Transformers: The Movie sẽ quay trở lại rạp cho sinh nhật lần thứ 35 của mình.

 

Trong khi bộ phim này khi ra rạp lần đầu tiên đã không thu được nhiều thành công về mặt phê bình hoặc thương mại, nhưng việc phát hành liên tiếp trên các chương trình truyền hình đã biến nó nhanh chóng trở thành một bộ phim được người hâm mộ yêu thích. Giờ đây, khi sắp đến ngày kỉ niệm lần thứ 35 của mình, Comicbook đã có báo cáo về việc Fathom Events đang hợp tác với Hasbro để đưa bộ phim trở lại màn ảnh rộng, cùng với đó là một bản blu-ray 4K Ultra HD cũng đang được chuẩn bị để phát hành.

 

Transformers: The Movie sẽ quay trở lại rạp cho sinh nhật lần thứ 35 của mình. 2

 

Đây cũng được coi như là một tiền đề cho việc phiên bản live-action của Michael Bay thu hút được nhiều sự chú ý hơn cho phần phim sắp tới của mình. Cùng với đó, những điều chưa được tiết lộ cũng sẽ phần nào được giải thích trong phần phim này. Và nếu như điều này thành sự thật, các fan hâm mộ của dòng phim này lại một lần nữa được tề tụ với nhau và bàn luận về những vị anh hùng của trái đất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang