Tài tử loạt của loạt phim Breaking Bad bất ngờ đột quỵ trên phim trường

Bob Odenkirk - ngôi sao của loạt phim Breaking Bad và Better Call Saul được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau khi bị ngã gục trên phim trường.

Mới đây vào ngày 28.07, tạp chí Variety gây bất ngờ khi đưa tin nam diễn viên Bob Odenkirk được đưa đi cấp cứu sau khi đột quỵ khi đang ghi hình trên phim trường Better Call Saul tại New Mexico. Thông tin này khiến cho các fan hâm mộ của nam tài tử không khỏi bất ngờ. 

Tài tử loạt của loạt phim Breaking Bad bất ngờ đột quỵ trên phim trường

Hiện tại được biết, nam diễn viên đã được nhập viện và đang được chăm sóc y tế

Trên mạng xã hội, người hâm mộ gửi lời chúc tới Odenkirk. Họ mong nam diễn viên sớm bình phục và trở lại phim trường.

Tài tử loạt của loạt phim Breaking Bad bất ngờ đột quỵ trên phim trường 2

Dành cho những ai chưa biết, Bob Odenkirk (58 tuổi), nam diễn viên từng nổi tiếng đình đám tại Hollywood với vai luật sư lừa đảo Saul Goodman trong Better Call Saul và Breaking BadBetter Call Saul là loạt phim riêng (spin-off) của Breaking Bad và đã được sản xuất tới mùa thứ 6. Series tập trung vào sự biến chuyển của nhân vật từ một tay luật sư quèn với các mánh khóe trở thành một thế lực trong ngành. Thành công của Better Call Saul đã đem về cho Odenkirk hàng loạt giải thưởng, trong đó có 4 đề cử Quả cầu Vàng và 4 đề cử Emmy danh giá.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của ngôi sao vẫn đang được theo dõi và nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được công bố.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang