Mission Impossible 7 sẽ có cảnh tàu hoả trật đường ray

Mọi thứ đang dần hé lộ hơn cho chúng ta khi mới đây vị đạo diễn Christopher McQuarrie đã cho mọi người thấy được một điều bất ngờ


 

Vị đạo diễn của Mission Impossible 7 là Christopher McQuarrie vừa đăng tải một tấm hình Behind The Scene (phía sau hậu trường) và ông đang treo ngược lên trong một toa tàu, phía sau là những máy móc và đạo cụ quay phim.

 

Mission Impossible 7 sẽ có cảnh tàu hoả trật đường ray

 

Hiện tại, rất ít thông tin mà chúng ta biết về phần phim tiếp theo của franchies đình đám này, nhưng có một điều rất đáng tin là phần phim sắp tới sẽ có hai mạch cốt truyện riêng biệt để làm nền cho phần tiếp theo nữa, tức là Mission Impossible 8. Tom Cruise một lần nữa sẽ vào vai Ethan Hunt và thực hiện những pha hành động vô cùng nguy hiểm nhưng không kém phần kịch tính. Một vài nhân vật khác cũng sẽ quay trở lại như Simon Pegg, Ving Thames, Vanessa Kitty và Henry Czerny.

 

Mission Impossible 7 sẽ có cảnh tàu hoả trật đường ray 2

 

Nếu như đại dịch COVID không quá ảnh hưởng tới công việc quay phim thì chúng ta đã có thể thấy được bộ phim này ra mắt tại rạp vào cuối tuần vừa rồi theo đúng như những gì nhà sản xuất đã công bố ban đầu. Thay vào đó, chúng ta sẽ phải đợi tới tháng 5 năm 2022 để có thể xem được anh chàng điệp viên Ethan Hunt tái xuất hiện trên màn ảnh. Hi vọng rằng công việc của đoàn làm phim sẽ được diễn ra suôn sẻ để chúng ta không phải chờ đợi một tin xấu gì đến từ phía nhà sản xuất.

 

Mission Impossible 7 sẽ có cảnh tàu hoả trật đường ray 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang