Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng (P3)

Tiếp nối hai phần trước, hãy cùng điểm qua một chút những tựa game đang được các nhà sản xuất phim ảnh chú ý nhé

 

Super Mario Bros.

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P3

 

Anh thợ sửa ống nước huyền thoại của Nintendo sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách được mang lên màn ảnh rộng với sự trợ giúp của Illumination. Studio đứng sau thành công của Kẻ Cắp Mặt Trăng và Đỉnh Cấp Thú Cưng đã thông báo về dự án này trên trang của mình. Quá trình quay phim đã hoàn tất và dự kiến rằng bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2022.

 

Just Cause

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P3  2

 

Một trong những tựa game có cơ chế vật lí buồn cười nhất nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đó là Just Cause đã được các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng để lên sóng khi cốt truyện của nó cũng tương đối sâu sắc. Constantin Films là cái tên đã giành được phần sản xuất cho phiên bản live-action nổi tiếng của nhà Square Enix này. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được quá nhiều thông tin về dự án cũng như dàn diễn viên, thế nên chúng ta chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

 

Minecraft: The Movie

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P3  3

 

Ông lớn trong làng điện ảnh là Warner Bros đã nhanh tay hơn một bước khi có được dự án làm một phiên bản điện ảnh cho tựa game sandbox nổi tiếng nhất thế giới này. Được viết và đạo diễn bởi Peter Sollett và Allison Schreoder sẽ hợp tác cùng với ông trong việc biến tựa game này thành một phiên bản điện ảnh hoàn chỉnh khi cốt truyện của nó sẽ kể về một cô gái tuổi teen cùng với nhóm bạn của mình phải cứu lấy Overworld khỏi sự phá hoại của Ender Dragon.

 

Sleeping Dogs

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P3  4

 

Tựa game bị đánh giá thấp ra mắt hồi năm 2012 này sẽ được chọn để lên màn ảnh rộng. Anh cảnh sát Hồng Kông Wei Shen đã thâm nhập vào băng đảng Sun On Yee và cố gắng hạ gục chúng từ bên trong và chứng minh cho bọn chúng thấy mình là người nhà chứ không phải nội gián. Với cốt truyện phức tạp cũng như dàn nhân vật vô cùng hấp dẫn, việc công bố đưa tựa game này lên màn ảnh vào năm 2017 đã được người hâm mộ vô cùng đón nhận. Đặc biệt, Chân Tử Đan sẽ vào vai Nguỵ Thần. Mặc dù các thông báo về bộ phim đã xuất hiện vô cùng ít ỏi kể từ đó, nhưng Chân Tử Đan vào năm 2020 đã khẳng định rằng dự án vẫn đang được tiến hành.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang