Phim mới của ông hoàng kinh dị James Wan tung trailer hù dọa đến thót tim

Đạo diễn James Wan - người từng làm nên thành công cho các thương hiệu kinh dị kinh điển như Insidious hay The Conjuring mới đây đã giới thiệu phim tựa phim mới mang tên Malignant khiến khán giả vô cùng trông đợi.

Tính đến thời điểm hiện tại, James Wan là một trong số những bậc thầy kinh dị kinh điển khi làm nên thành công rực rỡ cho các vũ trụ kinh dị nổi tiếng như Insidious hay The Conjuring. Sau khi nhường lại ghế đạo diễn của phần ba The Conjuring cho người cộng sự thân thiết Michael Chaves, James Wan bắt tay cùng vợ của mình Ingrid Bisu sáng tạo nên tác phẩm mới Malignant (tựa Việt: Hiện thân tà ác).

Mới đây, nhà phát hành của bộ phim - Warner Bros. đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của hé lộ câu chuyện ly kỳ của tác phẩm. Theo đó, đoạn trailer mở đầu với phân cảnh nữ chính Madison (Annabelle Wallis) trở nên điên loạn khi liên tiếp gặp ảo ảnh về các vụ giết người. Tình trạng của cô ngày càng tồi tệ hơn khi những ảo giác đó dần trở thành sự thật.

Phim mới của ông hoàng kinh dị James Wan tung trailer hù dọa đến thót tim

Phim mới của ông hoàng kinh dị James Wan tung trailer hù dọa đến thót tim 2

Qua những hình ảnh đầu tiên, giới phê bình đánh giá Malignant gợi nhớ phong cách làm phim của Wan thời Saw, kết hợp giữa yếu tố kinh dị và giật gân. Bên cạnh các màn jumscare quen thuộc, đạo diễn người Australia lần này còn đem đến cho khán giả những phân cảnh bạo lực đẫm máu qua các vụ án giết người mang đậm màu sắc tâm linh, huyền bí.

Phim mới của ông hoàng kinh dị James Wan tung trailer hù dọa đến thót tim 3

Cùng với câu chuyện đầy lớp lang với những nút thắt được đặt ra, đoạn trailer của Malignant hé lộ "đặc sản" là những pha hù dọa thót tim đậm chất James Wan, không thua kém gì những màn jumpscare từng khiến khán giả "lên cơn đau tim" như trong The Conjuring hay Insidious.

Malignant (tựa Việt: Hiện thân tà ác) dự kiến khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ tháng 09.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang