Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng (P2)

Tiếp tục là những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” làm phim chuyển thể.

 

Metal Gear Solid

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P2

 

Một siêu phẩm đến từ bàn tay phù thuỷ của Hideo Kojima sẽ được chuyển thể thành phim. Và chắc chắn một điều rằng Sony đã ấp ủ cho kế hoạch đưa Solid Snake lên màn ảnh từ khá là lâu rồi, đơn giản chỉ vì doanh số của tựa game này là một nguồn thu lớn mang về cho hãng. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts – người làm nên bom tấn Kong: Skull Island sẽ là đạo diễn cho bộ phim này, và quá trình quay phim của Metal Gear Solid đang được âm thầm chuẩn bị. Cho tới cuối năm 2020, Oscar Isaac là người được chọn để hoá thân thành nhân vật Snake, và rất có thể tựa phim này sẽ được thông báo ngày ra mắt trong năm nay.

 

Ghost Of Tsushima

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P2  2

 

Được ra mắt vào năm 2021, đây có thể nói là tựa game thế giới mở được đánh giá cao nhất năm và được đông đảo người chơi cũng như các streamer yêu thích. Và tất nhiên rồi, với sự thành công của nó thì đội ngũ của Sony đã lên kế hoạch đưa nó lên màn ảnh và vị đạo diễn được chọn là Chad Stahelski – vị đạo diễn đã tạo nên 3 phần của John Wick sẽ là người được nắm trong tay siêu phẩm này. Thông tin về ngày ra mắt của bộ phim cũng như dàn diễn viên vẫn còn là điều bí mật, nhưng chúng ta có thể sẽ biết được sớm thôi trong năm nay khi mọi thứ đã sẵn sàng.

 

Five Night At Freddy’s

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P2  3

 

Không cần phải bàn cãi nhiều về độ kinh dị của tựa game này với hàng loạt những màn jumpscare đủ khiến bạn phải tè ra quần. Sự đáng sợ của nó đã khiến những nhà làm phim chú ý khi thông tin về việc chuyển thể nó trở thành một bộ phim kinh dị đã nhen nhóm từ khoảng năm 2015, và tới 2017 thì Blumhouse đã bắt đầu gọi vốn cho dự án này. Mọi thông tin đã được giữ bí mật cho tới giờ phút này, và chúng ta vẫn chưa biết được rằng bộ phim có dáng vẻ như thế nào, nhưng có thể nó sẽ trình làng trong năm nay khi tất cả mọi thứ đều đã sẵn sáng.

 

The Division

 

Danh sách những bộ phim được chuyển thể từ game chuẩn bị lên sóng P2  4

 

Sau khi người anh em Tom Clancy đã trình làng live-action của mình, The Division đã sắp sửa mang nó đổ bộ lên Netflix. Được thông báo lần đầu tiên vào năm 2016, David Leitch là người cầm trịch cho bộ phim này. Nhưng vì một vài lí do, bây giờ Leitch sẽ là người sản xuất và vị trí đạo diễn sẽ được trao lại cho Rawson Marshall Thurber. Một sự thay đổi khác là việc phát sóng bộ phim. Ban đầu nó được dự định ra rạp, nhưng Netflix đã nhảy vào và thuyết phục thành công để bộ phim này được phát sóng trên nền tảng video trực tuyến hàng đầu này.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang