Lẽ ra Sylvie sẽ có một tập phim riêng trong seri Loki

Sau khi seri Loki chính thức khép lại với tập 6, nhà biên soạn kịch bản Eric Martin đã tiết lộ về một kế hoạch khác dành riêng cho Sylvie trong tập phim thứ 2, nhưng đã thay đổi theo ý của Marvel Studio

Marvel Studios đã khép lại seri truyền hình thứ ba trên Disney+ của mình sau WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier, với nhiều người hâm mộ xem đây là seri hay nhất họ từng xem. Tập trung vào nhân vật rất được yêu thích do nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai, Loki theo chân vị thần lừa lọc trong một chuyến phiêu lưu mới bên cạnh tổ chức TVA. Thay vì bị tan biến, Loki đã được đặc vụ Mobius "chiêu mộ" để giúp TVA tìm ra một biến thể của chính anh, mà sau đó anh phát hiện ra đó là một cô gái tên Sylvie. Bên cạnh khoảnh khắc thoáng qua về Sylvie lúc còn nhỏ và bị Ravonna Renslayer bắt đến TVA rồi trốn thoát, seri Loki chưa bao giờ cho người xem thấy được những chuyến phiêu lưu của Sylvie trước khi cô gặp Loki.

Lẽ ra Sylvie sẽ có một tập phim riêng trong seri Loki

Và theo tiết lộ mới nhất, dường như đó từng là ý định của seri này. Khi được hỏi trên Twitter về những yêu cầu quan trọng nhận được từ những người cấp cao ở Marvel Studios, nhà biên soạn kịch bản Eric Martin đã tiết lộ rằng tập 2 đáng lẽ sẽ cho thấy dòng thời gian của Sylvie. Nhưng thay vào đó, họ được yêu cầu tập trung vào nhân vật của Hiddleston. Tập 2 mang ý nghĩa quan trọng cho việc thiết lập những diễn biến cốt truyện sau đó trong Loki, đặc biệt là khi vị thần lừa lọc này tiếp tục nghi ngờ TVA và sức mạnh của các Time-Keeper. Cuối cùng, một vài linh cảm của anh đã trở thành chính xác. Nhưng có lẽ thành tựu cốt truyện quan trọng nhất của tập này là thiết lập nên mối quan hệ giữa Loki và Mobius. Mặc dù họ đã dành một lượng lớn thời gian trong tập đầu tiên, tập 2 mới cho thấy những cuộc đối thoại thực sự giữa cả hai.

Lẽ ra Sylvie sẽ có một tập phim riêng trong seri Loki 2

Loki đã thách thức sự hiểu biết của Mobius về sự tồn tại của chính ông bên trong TVA, và qua đó góp phần giúp ông có những sự hoài nghi nhất định về TVA sau khi được Loki tiết lộ toàn bộ các nhân viên của TVA đều là những biến thể. Tiết lộ của Martin đã làm dấy lên những lời chê trách trên mạng, cho rằng mặc dù cái kết của Loki vẫn có ý nghĩa rất lớn, nhưng nó đã phần nào gạt nhân vật của Tom Hiddleston sang một bên. Trong tập 6, vị hoàng tử Asgard này gần như chỉ đi theo sự dẫn dắt của Sylvie, cho đến khi hai người tranh luận về những gì phải làm liên quan đến tiết lộ của He Who Remains (Jonathan Majors thủ vai). Cuối cùng, Sylvie đã quyết định đẩy Loki đến một thực tại nơi mà TVA không còn thuộc về các Time-Keeper, còn bản thân mình ra tay giết chết biến thể của Kang the Conqueror, mở ra đa vũ trụ cho MCU sau này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang