Những hình ảnh mới nhất về Optimus và Bumblebee trong Transformer 7

Mới đây nhà sản xuất của bộ phim đã hé lộ một chút xíu thông tin cho fan hâm mộ của mình về diện mạo mới của hai thành viên chủ lực của phe Autobot


Những hình ảnh mới nhất về Optimus và Bumblebee trong Transformer 7

 

Transformer là một trong những franchies kéo dài nhất từ trước tới nay khi đã có hơn 15 năm kể từ tập phim đầu tiên lên sóng. Tuy nhiên tương lai của bom tấn này đã rẽ sang một hướng hơi bất ngờ với phần phim của Bumblebee – chú ong vàng của Autobot. Sự thành công của nó đã phần nào khiến cho Paramount quyết định vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các phần tiếp theo của bộ phim này.

 

Những hình ảnh mới nhất về Optimus và Bumblebee trong Transformer 7 2

 

Như đã đưa tin từ trước, phần phim mới nhất của Transformer sẽ có tên Transformer: Rise of the Beast và bối cảnh của bộ phim sẽ rơi vào những năm 90 của thế kỉ trước với một số phe cánh khác xuất hiện.

 

Những hình ảnh mới nhất về Optimus và Bumblebee trong Transformer 7 3

 

Mới đây thì nhà sản xuất đã hé lộ hình dạng xe của Optimus Prime và Bumblebee trong phần phim này. Và khi nhìn vào chúng thì mọi người có thể thấy chút gì đó những mẫu xe tương tự như Fast & Furious – những chiếc xe với thiết kế vô cùng cổ điển, và Bumblebee vẫn sẽ trung thành với mẫu xe Chervolet Camaro trứ danh của mình nhưng là một phiên bản cũ hơn so với các phần phim trước. Dĩ nhiên rồi, bối cảnh ở quá khứ mà.

 

Chúng ta vẫn sẽ phải chờ thêm những thông tin khác về bộ phim khi ngày ra mắt của nó vẫn còn rất mông lung. Hiện tại rất có khả năng là bộ phim này sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2022 nên chúng ta chỉ thong thả chờ đợi mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang