Chạng Vạng đã chính thức có mặt trên Netflix

Giờ đây người hâm mộ tựa phim này có thể xem lại cả series này với một chất lượng tốt hơn trên nền tảng này.


Chạng Vạng đã chính thức có mặt trên Netflix

Câu chuyện về một mối tình ngang trái giữa người và ma cà rồng đã được chuyển thể thành phim và ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 2008, với hai nhân vật chính là Edward Cullen do Robert Pattinson thủ vai – một anh chàng ma cà rồng điển trai vướng phải lưới tình với cô nàng Bella Swan do Kristen Stewart đảm nhận đã trở thành một trong những mối tình ngang trái nhất màn ảnh. Cuộc tình của họ đã trải qua muôn vàn sóng gió và chính thức có một kết cục vô cùng viên mãn khi Bella đã trở thành ma cà rồng, sống một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi về sau với gia đình chồng và đứa con của hai người.

 

Chạng Vạng đã chính thức có mặt trên Netflix 2

 

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Chạng Vạng là một series phim được lòng một số fan hâm mộ của tựa truyện này cũng như những người yêu thích xem phim. Nhưng mà diễn xuất lại trở thành một điểm trừ khá lớn cho bộ phim. Nhưng sau tất cả những chê bai, đây vẫn là một bộ phim đáng để chúng ta xem đi xem lại nhiều lần vì nội dung thu hút của nó.

 

Chạng Vạng đã chính thức có mặt trên Netflix 3

 

Hiện tại bộ phim đã có mặt trên Netflix với đầy đủ 4 tập theo thứ tự là Chạng Vạng, Nhật Thực, Trăng Non và Hừng Đông. Các bạn có thể kiếm chút gì đó nhấm nháp trong lúc cày series này cho một cuối tuần vui vẻ.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang