Nữ diễn viên phim người lớn từng đóng hơn 600 bộ phim bất ngờ qua đời, nghi cố tự sát bằng súng

Mới đây, nữ diễn viên phim người lớn Mỹ - Dahlia Sky được xác nhận đã qua đời ở tuổi 31 vì vết thương do đạn bắn.

Mới đây, tờ New York Post bất ngờ đưa tin nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng tại Mỹ - Dahlia Sky đã mất vì mất máu quá nhiều do vết đạn bắn vào người. Cô hưởng dương 31 tuổi.

Nữ diễn viên phim người lớn từng đóng hơn 600 bộ phim bất ngờ qua đời, nghi cố tự sát bằng súng

Theo lời của Thám tử Dave Peteque của Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết, thi thể của nữ diễn viên được phát hiện trong xe hơi vào khoảng 20h ngày 30.06 tại Thung lũng San Fernando, Los Angeles. Cô chết trong tình trạng mất máu nhiều và kết quả khám nghiệm tử thi từ Sở Giám định Y tế Quận Los Angeles đã xác định vết thương dẫn đến tử vong là vết đạn bắn.

Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến vết đạn này vẫn còn đang được điều tra. Theo ông Peteque, nhà chức trách đang điều tra theo hướng tự sát vì chưa có bằng chứng cho thấy đây là một vụ giết người.

Nữ diễn viên phim người lớn từng đóng hơn 600 bộ phim bất ngờ qua đời, nghi cố tự sát bằng súng 2

Dành cho những ai chưa biết, Dahlia Sky (sinh năm 1989), nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm vào năm 2010 với nghệ danh Bailey Blue. Trong một thập kỷ, cô tham gia hơn 600 bộ phim và được khán giả đón nhận với thân hình gợi cảm và nóng bỏng. Thế nhưng gần đây, nữ diễn viên phim người lớn đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối và đang vật lộn với chứng trầm cảm trước khi vụ việc xảy ra.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang