Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim đáng sợ nhất trong các bộ phim của Marvel

Elizabeth Oslen mới đây đã chia sẻ rằng Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ được nhắm đến như là một bộ phim kinh dị nhất trong tất cả các bộ phim của Marvel từ trước tới giờ, đặc biệt là dưới bàn tay của vị đạo diễn Sam Raimi.

Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim đáng sợ nhất trong các bộ phim của Marvel
 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness – phần phim thứ 2 của Doctor Strange được nhắm tới là một tựa phim kinh dị thật sự đến từ Marvel, Oslen đã chia sẻ như thế trong một buổi trò chuyện cùng báo chí. Sau khi đạo diễn Scott Derrickson rời ghế, Sam Raimi đã là người thay thế vị trí của ông. Và nhờ vào đại dịch mà ông có thể có thêm thời gian để nghiên cứu thêm về phần phim sắp tới của vị bác sĩ phù thuỷ này.

 

Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim đáng sợ nhất trong các bộ phim của Marvel 2

 

Trong việc mở rộng vũ trụ của phim và sự trở lại của Doctor Strange do Benedict Cumberbatch thủ vai, phần phim này vẫn sẽ tiếp nối câu chuyện của Scarlet Witch trong Wandavision. Oslen đã hé lộ một chút về việc hợp tác trong phim giữa cô và Doctor Strange trong phần phim sắp tới và nói với báo chí rằng nó thực sự sẽ là một bộ phim khá kinh dị.

 

Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim đáng sợ nhất trong các bộ phim của Marvel 3

 

Không biết rằng liệu Doctor Strange 2 có phải giống như Oslen nói là nó sẽ kinh dị hay không, nhưng sự hợp tác này đã làm vô số fan hâm mộ phấn khích sự kết hợp của hai người này trong phim và rất mong chờ bộ phim này lên sóng. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau, nên giờ chúng ta chỉ có thể chờ thêm những thông tin khác đến từ nhà sản xuất cũng như các diễn viên mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang