Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 hé lộ nhân vật tuy mới mà cũ

Trong tấm ảnh mới nhất về bộ phim hành động này đã cho chúng ta thấy một nhân vật mới xuất hiện – nhưng liệu đây là ai?

 Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 hé lộ nhân vật tuy mới mà cũ
 

Tấm ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng bá cho bộ phim hành động của Tom Cruise đã cho chúng ta thấy được một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần này – Ilsa Faust. Sản phẩn mới nhất của Christopther McQuarrie đã phải hoãn lại nhiều lần vì dịch COVID. Trong vài tuần gần đây, mọi thứ bắt đầu khởi sắc hơn và quá trình thực hiện bộ phim đã suôn sẻ trở lại.

 

 Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 hé lộ nhân vật tuy mới mà cũ 2

 

Từ khi bắt đầu xuất hiện trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi từ năm 2015, Faust đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của series phim hành động này. Việc cô mang một miếng bịt mắt trong tấm ảnh được hé lộ có lẽ sẽ cho chúng ta biết rằng trong phần phim sắp tới mọi người sẽ được thấy một vai khác mà cô đang đảm nhiệm. Hoặc có thể miếng bịt mắt ấy chỉ là một công cụ giúp cô nguỵ trang trong lúc thực hành nhiệm vụ mà thôi.

 

 Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 hé lộ nhân vật tuy mới mà cũ 3

 

Nếu như thế, có lẽ vẻ ngoài mới của Haust chỉ là vỏ bọc cho một công nghệ tiên tiến nào đó sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất này. Một giả thuyết khác được đưa ra là cô bị chấn thương một bên mắt trong phần 7 và phải mang một miếng che mắt. Và nếu như chuyện này có xảy ra thật, thì chúng ta sẽ được thấy lại một nhân vật nữ đeo miếng che mắt đã từ lâu không còn xuất hiện lại trên màn ảnh rộng kể từ khi Kill Bill ra đời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang