John Wick 4 được hi vọng sẽ mang tới làn gió mới khi có sự xuất hiện của “Diệp Vấn”

Ngôi sao người Trung Quốc được kì vọng sẽ mang tới những màn võ thuật mãn nhãn cho người xem khi anh tham gia vào phần phim mới nhất của John Wick.


John Wick 4 được hi vọng sẽ mang tới làn gió mới khi có sự xuất hiện của “Diệp Vấn”

“Diệp Vấn” Chung Tử Đơn sẽ xuất hiện trong John Wick: Chapter 4, và mọi fan hâm mộ đều hi vọng rằng vị “sư phụ” của họ sẽ có thể đưa võ thuật đối kháng lên một tầm cao mới trong phần phim này. Và trong phần 4, Chung Tử Đơn sẽ hoá thân thành một người bạn cũ của John và đã giúp đỡ anh trong rất nhiều thời gian của bộ phim, rất có thể là kề vai sát cánh chiến đấu với nhau.

 

Chung Tử Đơn là một trong những diễn viên võ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc, và vai diễn nổi tiếng nhất có lẽ là seri Diệp Vấn – nơi Chung Tử Đơn hoá thân thành một chủ võ quán Vịnh Xuân Quyền.

 

John Wick 4 được hi vọng sẽ mang tới làn gió mới khi có sự xuất hiện của “Diệp Vấn” 2

 

Rất có thể, Chung Tử Đơn sẽ kết hợp Vịnh Xuân Quyền vào trong những màn tay đôi của phần phim sắp tới, hứa hẹn một sự kết hợp đẹp mắt nhưng cũng rất chết chóc và thoả mãn người xem.

 

John Wick 4 được hi vọng sẽ mang tới làn gió mới khi có sự xuất hiện của “Diệp Vấn” 3

 

Series John Wick bắt đầu tiến tới với khán giả vào năm 2014, và bộ phim đình đám này từng bước đi vào lòng người xem vì những pha hành động mãn nhãn nhưng không kém phần bạo lực. Bên cạnh đó, các pha đánh đấm trong phim cũng vô cùng đơn giản, mang đến cho người xem những hương vị thực sự của một trận chiến ngoài đời thật.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang