Fear Street 1978 có một điểm chung bất ngờ với phim "Thứ 6 ngày 13"

Trong phần 2 của tựa phim kinh dị Fear Street, chúng ta có thể thấy được rằng nó có một cảnh quay vô cùng quen thuộc nếu bạn là fan của dòng phim kinh dị.

Fear Street 1978 có một điểm chung bất ngờ với phim Thứ 6 ngày 13
 

Được biết, địa điểm quay phim của Fear Street phần II: 1978 trước đây từng là nơi những cảnh quay trong bộ phim Thứ 6 ngày 13 phần VI: Jason Lives. Được dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn R.L. Stine, siêu phẩm kinh dị sắp tới của Netflix sẽ được chia làm 3 phần bao gồm Fear Street phần I, II, III với bối cảnh lần lượt là vào năm 1994, 1978 và 1666. Trong khi seri này ban đầu được nắm giữ bởi Fox – nhà phát hành ban đầu, đại dịch COVID bùng lên và Disney mua lại studio, bộ phim đã chiếm sóng trên rất nhiều nền tảng phát video trực tuyến.

 

Fear Street 1978 có một điểm chung bất ngờ với phim Thứ 6 ngày 13  2

 

Tài khoản Twitter của Netflix đã đăng một bài tweet về mối liên hệ giữa hai bộ phim này với nhau. Bản thân tên sát nhân trong Fear Street được nhận xét là có nét giống với Voorhees từ bộ phim còn lại với mặt nạ và hình dáng. Ngoài ra phim trường của hai bộ phim này cũng là một, từ đó việc khán giả thấy những hình ảnh tương đồng là không thể tránh khỏi.

 

Fear Street 1978 có một điểm chung bất ngờ với phim Thứ 6 ngày 13  3

 

Nếu bạn là người yêu thích đi đến những địa điểm xuất hiện trên màn ảnh rộng thì bạn vẫn có thể đến được nơi này. Địa điểm này được gọi là Trại Daniel Morgan, nằm bên trong công viên Hard Labour Creek State Park ở Georgia. Và đây cũng được coi là khu trại ma ám nhất ở Georgia.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang