John Wick: Chapter 4 sẽ chứng kiến Charon quay trở lại

Lance Reddick sẽ quay trở lại John Wick với vai diễn của mình – Charon, người giữ cửa cho khách sạn Continental và đồng thời là người chăm sóc chú chó của Wick.

John Wick: Chapter 4 sẽ chứng kiến Charon quay trở lại
 

Lance Reddick sẽ quay trở lại trong phần 4 của loạt phim John Wick. Nhà sản xuất Lionsgate đã đánh dấu sự trở lại của John Wick trong phần này là “sát thủ chính hiệu, lôi cuốn, yêu chó”. Lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014, John Wick từng bước trở thành một trong những seri phim hành động bom tấn mặc dù chỉ mới được ra mắt 3 phần.

 

John Wick: Chapter 4 sẽ chứng kiến Charon quay trở lại 2

 

Trong phần mới nhất là John Wick: Chapter 3 – Parabellum, tựa phim đã trở thành bom tấn phòng vé trên toàn cầu với doanh thu đưa về là hơn 580 triệu USD. Và bây giờ phần tiếp theo sẽ dự kiến được ra mắt khán giả vàm 27 tháng 5 năm sau, trong khi phần 5 vẫn chưa có thông báo gì đến từ nhà sản xuất.

John Wick: Chapter 4 sẽ chứng kiến Charon quay trở lại 3

Diễn viên Lance Reddick dường như đã đạt được một thoả thuận với Lionsgate để có thể quay trở lại trong phần phim mới nhất này. Hiện tại ông cũng đang là diễn viên trong seri phim truyền hình Bosch đang chiếu trên Amazon Prime. Bên cạnh đó, sắp tới ông cũng sẽ xuất hiện trong tựa phim Resident Evil phiên bản live-action. Tựa phim bom tấn gần nhất mà Lance tham gia trong khoảng thời gian gần đây đó là Godzilla vs. Kong.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang