Những "bình hoa di động" xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim (Phần 1)

Mặc dù sở hữu nhan sắc hơn người nhưng dàn trai xinh gái đẹp dưới đây lại thiếu kỹ năng diễn xuất trầm trọng.

Trong khi những gương mặt cũ dần trở nên bận rộn và không còn mặn mà với những dự án mới nổi thì hiện tại, trong giới giải trí Hoa ngữ xuất hiện lớp diễn viên trẻ "mì ăn liền" liên tục tham gia vào những dự án này. Tuy nhiên, mặc dù sở hữu nhan sắc thu hút đủ để được đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào thẳng vai chính nhưng những diễn viên tay ngang này lại không được đào tạo bài bản về diễn xuất. Hệ quả là các tác phẩm này chất lượng không cao, hình thành nên một nhóm "thảm họa diễn xuất" mới.

Dương Siêu Việt

Những bình hoa di động xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim Phần 1

Nữ idol sinh năm 1998 bắt đầu nổi lên sau khi giành vị trí thứ ba của cuộc thi Sáng tạo 101 bản Trung (2018). Khi đó, cô được nhiều chương trình săn đón và ca ngợi là "Thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, thay thế Lưu Diệc Phi. Thế nhưng thực chất tài năng của cô nàng mới dần được lộ diện, khán giả mới biết được rằng thực ra cô không giỏi gì cả, cả ca hát lẫn diễn xuất.

Những bình hoa di động xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim Phần 1  2

 Biểu cảm trợn mắt của cô nàng thường được đem ra so sánh với tiền bối Angela Baby

Hồi tháng 09.2020, vai diễn nữ chính Phượng Vũ của Dương Siêu Việt trong phim Thả thính phượng minh đã khiến cho khán giả chán ngán khi cô liên tục liên tục trợn mắt khi diễn, biểu cảm yếu kém. Dẫu vậy, Dương Siêu Việt vẫn được công ty quản lý hết lòng lăng xê, giao cho nhiều dự án lớn. Đây là nguyên nhân khiến nữ nghệ sĩ trẻ luôn được coi là "cái gai" trog mắt các khán giả nước nhà. 

Ngô Tuyên Nghi

Những bình hoa di động xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim Phần 1  3

Ngô Tuyên Nghi (1995) từng có thời gian hoạt động hơn 2 năm tại showbiz Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls, sau khi về thứ hai trong chương trình Produce 101 phiên bản Trung (2018), cô nàng hiện đã trở thành một trong số những nữ thần tượng nổi bật và được yêu thích bậc nhất showbiz Hoa ngữ.

Những bình hoa di động xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim Phần 1  4

Từng góp mặt trong các phim nổi tiếng như Marna, Đấu La đại lục song diễn xuất của sao nữ bị chê là điểm yếu của phim. Đầu tháng 7 vừa qua, nữ ca sĩ sinh năm 1995 tiếp tục nhận vai nữ chính trong phim cổ trang Lang quân không như ý, và lại gây tranh cãi về diễn xuất yếu kém.

Trình Tiêu

Những bình hoa di động xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim Phần 1  5

Cũng giống như Ngô Tuyên Nghi, Tình Tiêu từng hoạt động tại Hàn Quốc trong nhóm nhạc Cosmic Girls và đảm nhận vai trò vũ đạo chính và trở thành gương mặt đại diện nhóm. Hiện tại, cô về Trung Quốc để đóng phim.

Những bình hoa di động xứ Trung khiến khán giả tức đến mức muốn... bỏ xem phim Phần 1  6

Tháng 6, nữ ca sĩ sinh năm 1998 ra mắt bộ phim Khi em mỉm cười rất đẹp, đóng cặp với Hứa Khải. Cô bị nhận xét có biểu cảm trợn mắt trong mọi hoàn cảnh. Sự yếu kém trong cách thể hiện nhân vật của Trịnh Tiêu khiến không ít khán giả chán ngán đến mức phải...từ bỏ tác phẩm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang