Phim hoạt hình The Witcher: Nightmare of the Wolf công bố ngày ra mắt

Bên cạnh hé lộ Season 2 của The Witcher, Netflix cũng đã công bố ngày phát hành chính thức bộ phim anime tiền truyện mang tên The Witcher: Nightmare of the Wolf, tập trung vào sư phụ của Geralt

Ra mắt lần đầu vào năm 2019, thương hiệu phim truyền hình The Witcher của Netflix đã mang hình ảnh Geralt of Rivia với diễn xuất của Henry Cavill đến khán giả toàn cầu, qua đó trở thành một trong những seri thành công nhất của Netflix. Do đó, không quá bất ngờ khi kênh truyền hình thu phí này bắt đầu phát triển nhiều nội dung hơn. Một trong những nội dung đó chính là một bộ phim tiền truyện, tập trung vào sư phụ của Geralt, Vesemir. Lần này, thay vì là dạng phim live-action, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một phiên bản hoạt hình đến từ hãng đã thực hiện hai bộ phim The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender. Người thực hiện seri The Witcher, Lauren Schmidt Hissrich, cũng sẽ tham gia vào dự án hoạt hình này, và xác nhận tính chính thống của nó với seri live-action. 

Tại sự kiện WitcherCon, Netflix đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của The Witcher: Nightmare of the Wolf kèm theo ngày phát hành chính thức. Trong trailer, người hâm mộ có thể nhìn thấy một Vesemir trẻ tuổi với vài sự hé lộ về cuộc chiến anh sẽ phải đối mặt. Bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 23 tháng 8 năm 2021, và Netflix cũng đã tung ra một tấm poster quảng bá cho phim, trong đó Vesemir đang tiến vào Kaer Morhen, tổng hành dinh của hội Witcher. Nữ đạo diễn Lauren Schmidt Hissrich cũng bổ sung thêm vài chi tiết liên quan đến The Witcher: Nightmare of the Wolf. Theo bà, bộ phim sẽ tập trung nhiều vào Kaer Morhen, nơi mà các Witcher trong Trường Sói tập luyện. Mặc dù Vesemir là một trong những người lãnh đạo Trường Sói, nhưng trong bộ phim hoạt hình này, anh vẫn chưa đạt đến vị trí đó, mà chỉ là "Một Witcher trẻ tuổi lém lỉnh". Người xem sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về nguồn gốc của Vesemir và quá trình để anh trở thành sư phụ của Geralt.

Phim hoạt hình The Witcher: Nightmare of the Wolf công bố ngày ra mắt

Với The Witcher: Nightmare of the Wolf ra mắt trên Netflix vài tháng trước khi mùa 2 của The Witcher lên sóng, người hâm mộ trên toàn cầu sẽ có rất nhiều nội dung vào nửa cuối năm 2021 này. Việc bộ phim anime có liên kết với seri live-action cũng cực kì đáng mong chờ, khi Kaer Morhen là một địa điểm tiềm năng của mùa 2, và Kim Bodnia sẽ thủ vai Vesemir phiên bản live-action. Điều này mang đến cho The Witcher: Nightmare of the Wolf cơ hội tuyệt vời để giới thiệu nhiều khía cạnh hơn của các yếu tố thần thoại trong thương hiệu The Witcher. Đặc biệt hơn nữa, với bất kì ai yêu thích tựa game The Witcher 3: Wild Hunt, các nội dung của seri The Witcher sẽ được thêm vào game hoàn toàn miễn phí thông qua một bản nâng cấp dành cho PC, PS5, và Xbox Series X. Với tất cả những điều trên, những tín đồ của thế giới The Witcher sẽ không sợ thiếu nội dung để trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang