The Witcher mùa 2 ấn định ngày ra mắt

Mới đây thì Netflix đã chính thức công bố ngày lên sóng cho mùa 2 của The Witcher – một bộ phim truyền hình dựa trên tựa game cùng tên.

 

Mới đây trên trang Twitter của Netflix, họ đã thông báo rằng The Witcher mùa tiếp theo sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 17 tháng 12 năm nay. Trải qua quá trình quay phim suôn sẻ, nhà phát hành đã sẵn sàng cho những công đoạn cuối cùng để bộ phim được lên sóng hoàn mỹ nhất.

 

The Witcher mùa 2 ấn định ngày ra mắt

 

Được coi như một phần của sự kiện WitcherCon, The Witcher do Netflix phát hành mùa đầu tiên đã nhận được những đánh giá tích cực thì phía nguời hâm mộ. Nội dung hay cũng những cảnh quay hoành tráng nhưng không đi quá xa so với nguyên tác đã chiếm được lòng của những fan hâm mộ tựa game này.

 

The Witcher mùa 2 ấn định ngày ra mắt  2

 

Mùa thứ 2 là câu chuyện tiếp nối của phần đầu tiên, với Geralt và Ciri cuối cùng cũng đã ở bên nhau sau suốt một mùa tìm hiểu.

The Witcher mùa 2 ấn định ngày ra mắt  3

WitcherCon là một sự kiện do Netflix và CD Projekt đồng tổ chức. Những tấm băng rôn đều hé lộ những hình ảnh của bộ phim The Witcher, phần phim anime của The Witcher và Nightmare of the Wolf – tên của phần phim thứ 2. Tất cả những thông tin trên được trình chiếu bên cạnh những thứ liên quan đến tựa game này – vốn là cảm hứng cho các bộ phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang