Cùng tìm hiểu về 4 phiên bản của Loki đang tồn tại trong The Void

Người xem đã không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của 4 phiên bản Loki tại đoạn mid-credit của tập 4

Tại tập phim thứ 4 của Series Loki thì người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ với một tình tiết mà không ai ngờ đến được, đó chính là sự xuất hiện của 4 biến thể mới của Loki tại đoạn mid-credit của phim. Cũng theo như những thông tin được hé lộ thì có 2 biến thể là được lấy từ trong truyện ra và 2 người còn lại là những biến thể mới được sáng tạo riêng cho series phim này.

Cùng tìm hiểu về 4 phiên bản của Loki đang tồn tại trong The Void

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 4 biến thể này của Loki nhé.

King Loki/ Old Loki

Biến thể đầu tiên là hình ảnh của một ông cụ (được Richard E. Grant thủ vai) với một bọ trang phục kỳ lạ và nhiều người còn cho rằng nó không khác gì những trang phục Halloween trong WandaVision vậy. Tuy nhiên với chiếc mũ cùng cặp sừng siêu dài của mình thì nhiều người đã nhanh chóng nhận ra được rằng đây chính là 1 bản thển khác của Loki. Chưa kể cách phối màu trang phục cũng đã nổi bật lên đặc điểm nhận dạng của Loki.

Cùng tìm hiểu về 4 phiên bản của Loki đang tồn tại trong The Void 2

Đây là bộ trang phục kinh điển của Old Loki từng xuất hiện trong chương Journey Into Mystery #85, nội dung nói về việc Loki đã từng bị phong ấn nhiều năm trong một cái cây bởi những vị thần tối cao và điều kiện để thoát ra được đó chính là một giọt lệ thương xót của một người khác trước hoàn cảnh của hắn ta.

Tuy nhiên không có bất kì ai tỏ ra thương xót với những điều mà Loki đã làm nên hắn ta đã phải dùng một chiêu trò khác, đó chính là khiến cho một chiếc lá rụng vào mắt của Heimdall, từ đó khiến cho vị thần của Asgard rơi lệ. Đúng với lý thuyết thì đây chính là những gì Loki cần để phá vỡ phong ấn và tìm kiếm Thor để trả thù

Kid Loki

Loki từng chết đi sống lại rất nhiều lần trong phiên bản truyện tranh, thậm chí một vòng tuần hoàn liên quan đến sự sống và cái chết đã trở thành một nét đặc trưng chính của nhân vật này. Tại chương truyện Thor #617 thì Loki đã được sinh ra tại Midgard (Trái Đất) và mất đi hoàn toàn những ký ức của mình.

Cùng tìm hiểu về 4 phiên bản của Loki đang tồn tại trong The Void 3

Cũng vì quá thương người em trai của mình nên Thor đã quyết định đi tìm và đưa Loki quay trở lại với Asgard. Từ đó nhanh chóng phát hiện ra cậu em gian xảo của mình hiện đang sống tại Trái Đất với cái tên Serrure (Lock), chuyên lừa gạt và trộm cướp tài sản của người khác để mà sinh sống.

Thor nhanh chóng khôi phục lại ký ức cho Kid Loki và đưa cậu trở về đúng với danh tính thực của mình. Tuy nhiên không còn là một Loki nham hiểm, Kid Loki quyết định trở thành một phiên bản tốt hơn và trở thành cộng sự cực kì ăn ý với Thor trong công cuộc chống lại cái ác.

Cũng đã từng có một khoản thời gian khi mà Kid Loki từng sánh vai với biệt đội Young Avengers, tuy nhiên với bản tính vẫn còn ẩn sâu trong tâm hồn của mình thì Kid Loki vẫn có một khoảng cách nhất định so với những người đồng đội của mình.

Young Avengers cũng đang trong quá trình được Marvel Studios xây dựng trong MCU với Wiccan và Speed trong WandaVision, Patriot trong The Falcon & The Winter Soldier và Kate Bishop trong Hawkeye. Sao nhí Jack Veal đảm nhận vai diễn Kid Loki trong series Loki của MCU.

Boastful Loki với 1 phiên bản khác của búa Mjolnir

Đây là một biến thể đặc biệt được tạo ra dành riêng cho series Loki được nam diễn viên Deobia Oparei thủ vai. Trong danh sách diễn viên phiên bản tiếng Đức thì tên của anh là “Prahlerischer Loki” - hay Boastful Loki là một phiên bản thích ba hoa, khoác lác, nhưng điểm đáng chú ý nhất đó chính là chiếc bùa trên tay nhân vật này.

Cùng tìm hiểu về 4 phiên bản của Loki đang tồn tại trong The Void 4

Có khả năng đây là một phiên bản khác của Búa Thần Mjolnir và cũng có thể Boastful Loki chính là người đứng đầu Asgard tại dòng thời gian của mình. Dù mang ngoại hình có phần khác biệt nhưng chúng ta cũng không ngoại trừ khả năng Loki này đã bằng cách nào đó có thể khiến cho Mjolnir chấp nhận mình như là một người chủ mới.

Loki Cá Sấu

Có lẽ nếu không có chiếc mũ đặc trưng kia thì không ai có thể biết được đây lại là một phiên bản khác của Loki, hay thậm chí nhiều người còn tưởng đây là thú cưng của Kid Loki nữa cơ. 

Cùng tìm hiểu về 4 phiên bản của Loki đang tồn tại trong The Void 5

Đây là một nhân vật khá mới mẻ được đội ngũ biên kích tạo ra dành riêng cho series này, dù chưa biết vì sao lại có một biến thể trên nhưng nhiều khả năng Loki đã gặp một vài vấn đề trong quá trình biến đổi hình dạng của mình để rồi mắc kẹt trong thân hình cá sấu.

Trước đây Loki từng nhiều lần hóa thân thành các nhân vật khác nhau, từ Odin hay Steve Rogers mà không gặp bất kì vấn đề gì, nhưng có lẽ đây sẽ là lần đầu tiên mà người xem thấy Loki có vấn đề với ma thuật của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang