Seri hoạt hình What If...? tung trailer siêu hoành tráng, hé lộ ngày công chiếu

Seri hoạt hình đầu tiên của MCU trên Disney+, Marvel's What If...? dự kiến ra mắt vào tháng 8, giữa thời điểm hai bộ phim Black Widow và Shang Chi ra rạp, với đoạn trailer vô cùng ấn tượng mang đến vô số những vũ trụ khác nhau

Seri hoạt hình đầu tiên của Marvel, Marvel's What If...? được công bố lần đầu vào năm 2019, vừa nhận được đoạn trailer mới hé lộ ngày chính thức công chiếu trên kênh truyền hình thu phí Disney+. Rất nhiều diễn viên MCU đã xác nhận sẽ trở lại vai trò của họ trong loạt phim hoạt hình này, nhưng chắc chắn câu chuyện của mỗi nhân vật không còn giống như những gì người hâm mộ MCU đã biết. What If...? lấy cảm hứng từ seri truyện tranh Marvel cùng tên, khám phá những "biến thể" khác nhau của các khoảnh khắc then chốt trong MCU, ví dụ như T'Challa sẽ trở thành Star-Lord thay vì Peter Quill, hay Killmonger sẽ giải cứu Tony Stark khỏi cuộc tập kích của tổ chức khủng bố Ten Rings trước khi Stark bị buộc phải tạo ra bộ giáp Iron Man đầu tiên. Mỗi tập sẽ đi theo một cốt truyện có cấu trúc tương tự, và được dẫn dắt bởi thực thể The Watcher.

Marvel đã tung ra trailer mới dành cho What If...? với nhiều thông tin hơn về seri này, mà chủ yếu là thời điểm phát hành trên Disney+ vào ngày 11 tháng 8 tới đây. What If...? hứa hẹn sẽ trở thành một bước tiếp theo của Marvel Studios trong tiến trình khai thác yếu tố đa vũ trụ. Mặc dù Spider-Man: Far From Home và WandaVision đều đã hé lộ thoáng qua khía cạnh này, seri truyền hình Loki đang chiếu trên Disney+ đã góp phần lớn trong việc thiết lập nên các quy tắc và ý nghĩa của các mốc thời gian phân nhánh cùng các thực tại khác nhau. What If...? có lẽ sẽ là seri phim đi sâu nhất vào ý tưởng này, với đoạn trailer cũng khẳng định điều đó qua câu nói "Tiến vào Đa vũ trụ".

Seri hoạt hình What If...? tung trailer siêu hoành tráng, hé lộ ngày công chiếu

Tính đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios đang làm nức lòng người hâm mộ với vô số nội dung khác nhau. Vào đầu năm, Marvel đã kết thúc sự gián đoạn kéo dài suốt một năm bằng việc tung ra ba seri mới trên Disney+, bao gồm cả seri Loki. Nửa sau năm 2021 sẽ có đến 4 dự án phim chiếu rạp phát hành liên tục với khoảng cách hai tháng giữa mỗi lần phát hành. Marvel's What If...? sẽ lấp đầy khoảng trống giữa Black Widow và Shang Chi and the Legend of the Ten Rings. Với nhiều nội dung MCU hơn nữa chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, những người yêu thích vũ trụ điện ảnh này sẽ không sợ thiếu phim để xem.

Seri hoạt hình What If...? tung trailer siêu hoành tráng, hé lộ ngày công chiếu 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang