Trước thềm ra mắt, phát ngôn "Black Widow là rác" gây nhiều tranh cãi

Mới đây, truyền thông Hollywood xôn xao khi một nhà phê bình mạnh tay chỉ trích tác phẩm Black Widow và nữ chính Scarlett Johansson đến từ nhà Marvel bằng những từ ngữ vô cùng khó nghe.

Mới đây vào ngày 05.07 vừa qua, một nhà phê bình phim kiêm diễn viên tên Stephen Dorff đã có động thái đáng chú ý trên cộng đồng mạng khi liên tục nhắc đến Scarlett Johansson và đoàn phim Black Widow bằng những từ ngữ vô cùng khó nghe.

Cụ thể, anh chàng đã có màn phát biểu trên The Independent vô cùng gay gắt khi thẳng tay gọi Black Widow là "rác rưởi": "Tôi vẫn luôn theo đuổi những điều tốt đẹp vì tôi không muốn tham gia Black Widow. Với tôi, nó giống như rác rưởi. Một bộ phim chẳng khác nào trò chơi điện tử rởm".

Trước thềm ra mắt, phát ngôn Black Widow là rác gây nhiều tranh cãi

Không chỉ dừng lại ở đó, diễn viên còn điểm mặt gọi tên nữ chính Scarlett Johansson và cho rằng anh cảm thấy xấu hổ thay những người đóng phim này, nhất là Johansson. Anh liên tục nói: "Tôi xấu hổ cho Scarlett!".

Mặt khác, Dorff nhấn mạnh minh tinh Hollywood nhận thù lao hậu hĩnh cho Black Widow, song những con số đó không khiến anh bị cám dỗ: "Tôi chắc chắn cô ấy được trả 5 đến 7 triệu USD, nhưng tôi vẫn xấu hổ thay Scarlett. Thực sự, tôi không muốn góp mặt ở các tác phẩm như vậy".

Trước thềm ra mắt, phát ngôn Black Widow là rác gây nhiều tranh cãi 2

Theo Daily Mail, Dorff chế nhạo MCU nhưng trên thực tế, nam diễn viên từng xuất hiện trong dự án của Marvel. Anh đã đóng chính phim chuyển thể năm 1998 của nhân vật truyện tranh Blade cùng với Wesley Snipes.

Nguồn tin bên lề tiết lộ rằng Scarlett Johansson đã được nghe phát ngôn của Dorff, song cô lựa chọn giữ im lặng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang