Thực sự thì Classic Loki đã bao nhiêu tuổi?

Xuất hiện trong phim như là một phiên bản của Loki, Classic Loki mang tới cho người xem những bất ngờ về thân thế của mình. Bên cạnh đó, tuổi tác của nhân vật này cũng là điều khiến người xem suy nghĩ

 

Trong tập 5 của Loki, “Journey Into Mystery”, Classic Loki đã giải thích lí do tại sao ông ta có thể sống lâu một cách bất thường như vậy. Là một người thành thạo trong việc tạo ra những ảo ảnh, ông đã tạo ra một dự báo đáng tin cậy tới mức có thể tránh được cái chết do Thanos tạo nên, sau đó lẻn đi và sống một cuộc sống lưu vong.

 

Thực sự thì Classic Loki đã bao nhiêu tuổi?

 

Mặc dù không được tuyên bố rõ ràng, Classic Loki đã vượt qua được nỗi xấu hổ về bản thân và lòng tự ái của mình. Một thời điểm quan trọng trong seri là khi ông lựa chọn phá vỡ vòng tròn của mình – lí do mà anh ta tạo ra một sự kiện ở Nexus.

 

Thực sự thì Classic Loki đã bao nhiêu tuổi? 2

 

Dựa trên nhiều giả thuyết khác nhau, chúng ta có thể thấy được rằng tuổi của Classic Loki phải tính từ đơn vị nghìn trở lên. Qua nhiều năm khác nhau sống lưu vong, có thể suy đoán rằng thực sự Classic Loki đã sống hơn 2000 năm. Một trong những lí do hợp lí nhất là Classic Loki đã sống trong hư không trong hơn 1000 năm, và cộng với tuổi thật của ông dựa trên các phần phim trước đó, có lẽ ông đang khoảng 2100 tuổi.

 

Thực sự thì Classic Loki đã bao nhiêu tuổi? 3

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang