Pha cameo đỉnh cao trong Loki tập 5 mà bạn khó lòng nhận ra

Tập 5 của series Loki đang là đề tài thu hút nhiều sự bàn tán của cộng đồng mạng, nhất là sau khi phát hiện ra màn cameo đỉnh cao của người anh trai Thần Sấm.

Vai diễn "thánh lừa lọc" của Tom Hiddleston có thể là nhân vật chính quan trọng nhất trong series Loki, nhưng rõ ràng một bộ phim riêng về Loki mà lại thiếu vắng sự xuất hiện của anh trai Thor chắc hẳn sẽ là một thiếu sót trầm trọng. Đúng vậy, Thần Sấm chính là cái tên được nhắc tên nhiều nhất sau khi tập 5 của series khép lại bởi màn cameo vô cùng đỉnh cao.

Nếu bạn còn nhớ phân đoạn một chú ếch trong trang phục thần sấm hay Throg bị mắc kẹt trong một cái lọ cố gắng chạm tới Mjolnir xuất hiện khi Loki Squad đi xuống hang ổ dưới lòng đất thì đó chính là cảnh cameo độc nhất vô nhị trong tập 5 này.

Pha cameo đỉnh cao trong Loki tập 5 mà bạn khó lòng nhận ra

Không chỉ dừng lại việc đề cập chi tiết có liên quan đến người anh trai, mới đây, chính vị đạo diễn của TV series Loki - Kate Herron đã tiết lộ rằng đích thân Chris Hemsworth đã góp giọng lồng tiếng cho nhân vật dù đây chỉ là tiếng rên rỉ của loài ếch yếu ớt trong một vài giây ngắn ngủi. Xác nhận này của nhà làm him khiến cho các fan hâm mộ càng thêm phấn khích. 

Được biết đến nay, Chris hiện vẫn còn đang bận bịu trên phim trường Thor Love and Thunder để kịp hoàn thành bộ phim riêng thứ 4 của mình. Thế nhưng có vẻ như bất cứ nơi nào Loki đi đến, hình bóng của người anh trai "yêu dấu" vẫn phảng phất bám theo.

Pha cameo đỉnh cao trong Loki tập 5 mà bạn khó lòng nhận ra 2

Có thể thấy thông qua những đóng góp nho nhỏ như vậy, dù hợp đồng diễn xuất trong những phần phim liên quan là rất nhỏ, nhưng mức độ nhiệt tình của Hemsworth dành cho các phần phim của đồng nghiệp cũng như Marvel Studios thật sự rất đáng trân trọng sau hơn một thập kỉ gắn bó với Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang