Sex/Life - phim 18+ Netflix đang bị lên án vì quá nhiều cảnh trần trụi không khác gì phim khiêu dâm

Không chỉ bị giới phê bình ghẻ lạnh, tựa phim Sex/Life đang phát hành trực tuyến trên Netflix còn khiến công chúng phải lắc đầu ngao ngán vì những cảnh nóng trần trụi cứ liên tục đập vào mắt.

Sau 'thảm họa' của "bom sex" màn ảnh 365 Days (tựa Việt: 365 ngày), Netflix lại cho ra mắt tựa phim 18+ mới "khủng bố" không kém mang tên Sex/Life (tựa Việt: Tình dục/cuộc sống). Ngay khi vừa lên sóng vào tháng 6 vừa qua, bộ phim đã khiến truyền thông Hollywood rúng động một phen vì những cảnh nóng quá đà, thậm chí tác phẩm tai tiếng còn nhận về cơn mưa chỉ trích từ giới phê bình.

Sex/Life - phim 18+ Netflix đang bị lên án vì quá nhiều cảnh trần trụi không khác gì phim khiêu dâm

Sex/Life được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết mang đậm sắc thái về tình dục mang tên 44 Chapters About 4 Men của tác giả BB Easton - một tác phẩm được đánh giá là không có nhiều khác biệt với tiểu thuyết khiêu dâm Fifty Shades (50 sắc thái).

Câu chuyện phim kể về những hồi ức của một phụ nữ về cuộc tình hoang dã với 4 người đàn ông trong quá khứ khi cuộc sống vợ chồng của cô ở tuổi trung niên gặp khủng hoảng. Trong đó, nhân vật Billie (Sarah Shahi) luôn ám ảnh về đời sống tình dục trong quá khứ dù đã có chồng và hai con.

Sex/Life - phim 18+ Netflix đang bị lên án vì quá nhiều cảnh trần trụi không khác gì phim khiêu dâm 2

Sex/Life - phim 18+ Netflix đang bị lên án vì quá nhiều cảnh trần trụi không khác gì phim khiêu dâm 3

Tác phẩm bị nhiều người đánh giá là không khác gì một bộ phim khiêu dâm vì có quá nhiều cảnh nóng trần trụi, dung tục. Theo thống kê, mỗi tập phim trung bình có 3 cảnh nóng với thời lượng khác nhau, riêng tập đầu tiên có tới 5 cảnh khiến người xem ngán ngẩm. Mặc dù các cảnh nóng xuất hiện dày đặc nhưng lại không mang lại cảm xúc cho người xem, biến các tình huống trong phim trở nên gượng gạo, thừa thãi.

Chẳng hạn như cảnh tắm chung giữa hai người đàn ông trong một cảnh phim được bàn tán nhiều nhất gần đây bị đánh giá tệ hại khi một trong hai người để lộ phần nhạy cảm trên phim nhưng lại không mấy có giá trị và khiến người xem khó chịu.

Sex/Life - phim 18+ Netflix đang bị lên án vì quá nhiều cảnh trần trụi không khác gì phim khiêu dâm 4

Sex/Life bị chỉ trích cổ vũ cho những thú vui tình dục bệnh hoạn, ngoại tình. Do vậy dù lọt top phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến thời gian qua nhưng Sex/Life cũng nhận về lượng antifan và lượng chỉ trích tương ứng. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang