Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua (P1)

Tập cuối của Series Loki đã xuất hiện khá nhiều những tình tiết ẩn mà người xem có thể đã bỏ qua

Lưu ý: Bài viết có thể tiết lộ những tình tiết trong tập cuối của series Loki

Ngay từ khi series Loki được lên sóng thì phần phim truyền hình này đã tập trung khai thác mạnh mẽ vấn đề đã vũ trụ và giúp cho người xem có thể biết được những khái niệm cơ bản nhất liên quan đến cách mà MCU vận hành dòng thời gian của mình.

Trong tập cuối cùng của Loki thì viễn cảnh tồi tệ nhất (cũng chính là viễn cảnh được nhiều người mong chờ nhất) cuối cùng cũng đã xảy ra, khi mà MCU chính thức bước vào giai đoạn hình thành đa vũ trụ và sẽ xuất hiện của hàng loạt cuộc chiến tại các chiều không gian khác nhau chuẩn bị diễn ra trong tương lai.

Tất nhiên những thành viên thuộc nhóm phát triển kịch bản của Marvel Studios cũng không quên đưa thêm vào những chi tiết ẩn liên quan đến nguyên tác truyện tranh lẫn Vụ trụ điện ảnh Marvel vào trong tác phẩm của mình. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những easter eggs nổi bật nhất xuất hiện trong tập cuối series Loki nhé.

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1

Bản nhạc ở đoạn khởi đầu có tên là “It’s been a long, long time” và đây cũng chính là đoạn nhạc được phát trong mà khiêu vũ của Steve Rogers và Peggy Carter tại đoạn kết của Avengers: Endgame

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  2

Hàng loạt những câu thoại nổi bật tại của những phần phim điện ảnh trước đây của MCU bao gồm “Wakanda Forever” (Black Panther), “I can do this all day” (Captain America) hay “We have a Hulk” (Thor).

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  3

Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của những câu nói từng được những nhân vật nổi tiếng toàn nhân loại nói ra như Neil Armstrong, Alan Watts hay Nelson Mandela.

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  4

Trong đoạn mở đầu, nếu chú ý kỹ thì người xem có thể thấy được sự xuất hiện của chiếc tàu vũ trụ Quinjet mà Natasha Romanoff, Clint Barton cũng nhưng Avengers khác đã sử dụng để tìm kiếm những viên đã vô cực trong Endgame

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  5

Sau khi Loki và Sylvie có thể vượt qua được The Void và quái vật Alioth thì cả 2 đã đến được một tòa lâu đài có tên “The Citadel at the End of Time” (Cấm thành nơi tận cùng của thời gian). Đây là cái tên được sử dụng trong chương truyện Thor #245 khi mà Thor, Jane cùng với những thần dân Asgard khác tìm đến được nơi này.

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  6

Trong chương truyện Thor #245 thì Jane đã có cơ hội được trò chuyện với He Who Remains, cũng là người được xem như trùm cuối của series Loki, đồng thời tiết lộ thêm vai trò của Time Twitsers. Trong truyện tranh thì Time Twisters là bộ ba thực thể đã tạo ra TVA.

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  7

Tại phiên bản truyejn tranh thì Kang là nhân vật sở hữu một tòa lâu đài tương tự có tên là Chronopolis, nằm bên lề của dòng thời gian.

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  8

Miss Minutes, người đã chào đón Loki và Sylvie tại Citadel at the End of Time đã hứa rằng sẽ trao cho Loki những gì mà anh hằng mong muốn, đó chính là ngai vàng Asgard 

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  9

Miss Minutes thậm chí còn nói rằng sẽ giúp cho Loki có thể hạ gục được Thanos và giành lấy được một chiếc Găng Tay Vô Cực có đủ những viên đá vô cục trên tay. Kết hợp với những thông tin tại tập 1 thì có thể khẳng định rằng mục đích cuối cùng của Loki đó là sử dung Thanos để có thể lấy toàn bộ những viên đã vô cực trong tay.

Tổng hợp những Easter Eggs xuất hiện trong tập cuối series Loki mà có thể bạn đã bỏ qua P1  10

Phân cảnh quay phim với chiều không gian bị quay lộn tại phân cảnh của Loki Sylvie đi sâu vào trong hành lang cũng đã từng được Marvel sử dụng trong những phân cảnh chiến đấu của bộ phim Doctor Strange.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang