Người Nhện sẽ có trang phục mới trong phần phim sắp ra mắt

Chúng ta có thể sẽ không còn thấy được một bộ suit Người Nhện xanh-đỏ như trước đây nữa, thay vào đó là một màu sắc hoàn toàn khác biệt và ấn tượng.

Người Nhện sẽ có trang phục mới trong phần phim sắp ra mắt
 

Sau một năm đầy yên ắng, điện ảnh Marvel đã quay trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết. 3 bộ phim đã được ra mắt trên Disney+, trong khi đó Black Widow đã quay trở lại với màn ảnh rộng và thu về một doanh số vô cùng ấn tượng. Và giờ thì Scarlett không còn là tâm điểm chú ý nữa khi một bộ phim khác của Marvel là Spider-Man: No Way Home chuẩn bị ra mắt vào mùa đông năm nay. Trong phần mới này, chúng ta có thể thấy được bộ đồ của Nhện Nhọ không còn là màu xanh-đỏ nữa mà chuyển thành đen-vàng, một màu sắc tăm tối hơn và huyền bí hơn màu cũ rất nhiều.

 

Người Nhện sẽ có trang phục mới trong phần phim sắp ra mắt 2

 

Nhìn sơ qua thì có thể thấy rằng bộ đồ mới của anh chàng này trông như lai giữa Venom và bộ đồ cũ vậy, với hàng tá những công nghệ xịn sò của Avengers mang đến cũng như là di sản của Tony Stark đã để lại cho cậu, có thể đây là một sự tưởng nhớ dành cho người đã dẫn dắt cậu hay chăng?

 

Hiện tại vẫn chưa có điều gì chắc chắn về phiên bản Người Nhện này cả vì thời gian mà bộ phim ra rạp vẫn còn tương đối dài, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như bây giờ. Chúng ta chỉ có thể đưa ra một vài suy đoán mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang